“ปนัดดา” เล่ามุมมองชายรักชาย คบกันแต่ไม่กล้าเปิดเผยใน “รักไปเจ็บไปไม่เอา”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยเพลง “ผู้ชายแบบไหน” เนื้อหาแรงได้ใจผู้หญิงทั่วประเทศ ออกมาให้ฟังกันเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด “ปนัดดา เรืองวุฒิ”  นักร้องสาวเสียงสวย ส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ลแซ่บ “รักไปเจ็บไปไม่เอา” เพลงช้าๆ ฟังสบายๆ แต่เนื้อหานี่บาดใจสุดๆ เรียกว่า ไม่ทิ้งสไตล์สาวหัวใจแกร่ง ให้ได้อินกันต่อ

คลิกฟังเพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา - ปนัดดา เรืองวุฒิ 

โดย “ปนัดดา” เผยว่า...ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยติดตามผลงานของมาตลอด ตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกัน ชื่อเพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา เป็นเพลงช้าๆ ฟังสบายๆ ที่ได้ กฤช กฤษณาวารินทร์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เนื้อหาและอารมณ์ของเพลงนี้ ก็จะพูดถึงมุมมองความรักของคนในยุคนี้

ซึ่งเป็นยุคสมัยที่คนเราไม่ค่อยมีความชัดเจนกันในเรื่องการระบุสถานะความสัมพันธ์กันเท่าไหร่ บางทีไปไหนมาไหนด้วยกัน สนิทกัน เหมือนเป็นคู่รักกันเลย แต่ว่าไม่ได้เป็นอะไรกันเลยนะ (หัวเราะ) มันเป็นสถานการณ์ที่สุข ปนๆไปกับความเศร้า คือตอนอยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี แต่มันก็จะเจ็บปวดตรงที่มันไม่มีความชัดเจน

คลิกชม MV รักไปเจ็บไปไม่เอา - ปนัดดา  เรืองวุฒิ

สถานการณ์แบบนี้มันจะบีบให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเจ็บขึ้นมาเสมอ เหมือนมีความรักแล้วมีความเจ็บปวดไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วคงต้องมีคนหนึ่งยอมเดินจากไป ซึ่งนัทเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้น่าจะเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ไม่ใช่เฉพาะกับผู้หญิง ซึ่งเนื้อหาของมิวสิควีดีโอเพลง “รักไปเจ็บไปไม่เอา” นั้นได้  หนุ่มเต็งหนึ่ง (อดีตสมาชิกวง B.O.Y) มารับบทเป็นคู่รักชายรักชาย ที่อยู่ในสถานะเพื่อนสนิทที่อีกฝ่ายไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตน คบกับแบบเงียบๆ ต้องทนเจ็บอยู่ฝ่ายเดียว

ใครที่ชื่นชอบ เพลงช้าๆ ฟังสบายๆ สไตล์เสียงสาว “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ลองติดตามฟังกันได้แล้ว เพลงที่มีเนื้อหาโดนใจ แบบสไตล์สาวสมัยใหม่ ที่หัวใจแกร่ง คบกันแต่ไม่กล้าเปิดเผย แบบนี้เรียกว่าอะไร.... ถ้ารักแล้วเจ็บจะทนไปทำไมใช่ไหมจ๊ะ! ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังมีปัญหาความรักคล้ายๆ แบบนี้อยู่ ให้มีหัวใจที่แกร่งพอ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.