“บี้” เฉลยแขกรับเชิญเซ็กซี่สุดสตรอง "ลูกเกด" ร่วมโชว์คอนเสิร์ต!!

| เปิดอ่าน

อุบไว้ตั้งนานว่าใครจะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษบนคอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด” ซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 11-12 มิ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เจ้าตัวเลยมาเผยให้ฟังว่า...

ผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับคอนเสิร์ต “Love 10 ปีไม่มีหยุด” เป็นอย่างดี จนตอนนี้เปิดการแสดงถึง 2 รอบด้วยกัน ส่วนที่หลายคนถามกันเข้ามาเยอะถึงแขกรับเชิญพิเศษของผมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่ามีใครมาบ้าง บอกเลยว่ามีเยอะมากๆ ทั้งคนที่ผมอยากจะร่วมงานด้วย

และที่เคยร่วมงานกับผมมาแล้วในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เริ่มจากศิลปินวงอีทีซี ซึ่งเป็นวงที่ผมชื่นชอบตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ช่วงผมประกวดเดอะสตาร์ยังเคยนำเพลงของพี่ๆ เค้ามาร้องโชว์ด้วย พอเข้าวงการก็ยังไม่มีโอกาสได้ร้องเพลงกับเค้าซักที ครั้งนี้ก็เลยลองชวนพี่ๆ เค้าดู ปรากฏว่าเค้าตอบตกลงทันที ดีใจมากๆ ครับ ส่วนคนที่ 2 คือ พี่ลูกเกด-เมทินี เราเคยร่วมงานกันในละคร “หัวใจศิลา” พี่ลูกเกดเค้ายังคงฮอตตลอด

มีผลงานให้ติดตามมากมาย ที่สำคัญเค้าเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่และสตรองมากๆ เราเห็นภาพเค้าในลุคส์นางแบบ แต่ยังไม่เคยเห็นเค้าโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต ก็เลยอยากชวนพี่เค้ามาร่วมแจมด้วยกัน พร้อมนางเอกสาวสวย หนูนา-หนึ่งธิดา, วิว-วรรณรท และ เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ซึ่งครั้งนี้รับรองว่าแฟนๆ จะได้เห็น 4 สาวมาโชว์แบบชนิดจัดเต็มกับผม นอกจากนี้ยังมีพี่น้องจากครอบครัวเดอะสตาร์ คือ แก๊งค์ 4 โพดำ กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ,พี่อาร์-อาณัติพล, ฮั่น-อิสริยะ

พร้อมกับ 4 ดาวรุ่งน้องใหม่จากเวทีเดอะสตาร์ 12 บิ๊ก-ปิ่น-จัมโบ้-พรีนที่จะแทคทีมมาสร้างสีสันความสนุกความมันส์ให้กับแฟนๆ แน่นอนครับ ส่วนแต่ละโชว์บนเวทีจะเป็นยังไงนั้น ผมขอไม่บอกนะครับ เอาไว้เซอร์ไพร์สบนเวทีเลยละกัน รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มีครบทุกรสแน่นอนครับ เอาเป็นว่าใครที่มีบัตรแล้วเตรียมมาเจอกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรรีบจองบัตรกันด่วนเลยนะครับๆ 

จะเป็นคอนเสิร์ตที่ของความคิดถึง ว่าทุกคนยังคิดถึงกันไหม เพลง ผลงานละคร ฉากไหน ช่วงชีวิตไหนที่โดดเด่น จะเอาความคิดถึงนั้นมาเล่าผ่านเพลง ความสนุกให้ทุกคนได้หายคิดถึง และคอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่เราใกล้ชิดกับคนดูมากที่สุดเท่าที่เคยทำมา เราจะมีเซอร์ไพร์สหลายๆอย่าง วางเอาไว้ให้ทุกคนได้รู้สึกตกใจ ผมไม่อยากให้ทุกคนพลาดจริงๆ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.