“ส้มเช้ง 3 ช่า” จับไมค์ร้องเพลง เผยมุมมองสาวช่างเลือกใน “โสดหลักสี่”

| เปิดอ่าน

บทบาทใหม่ที่จะมาพิสูจน์ฝีมือ เมื่อถึงคิวสำหรับสาวแซ่บอารมณ์ดี ส้มเช้ง 3 ช่า มาจับไมค์ร้องเพลงทั้งที งานนี้ต้องไม่ธรรมดา เดินหน้าเสิร์ฟความสนุกตามรอยพี่ๆ หม่ำ ,เท่ง , โหน่ง แก๊งค์สามช่ามาติดๆ ด้วยซิงเกิ้ลแรกในชื่อเพลงสะดุดหู “โสดหลักสี่” ในสังกัดค่าย “เวิร์คพอยท์ มิวสิค”

ฝีมือการแต่งเนื้อร้อง-ทำนองจากผู้ประพันธ์เพลงชื่อดังอย่าง อ.บอย-สิทธิพิเศษ ต้นคำ ผู้สร้างปรากฎการณ์เพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ที่ดังทั่วประเทศมาแล้ว โดยส้มเช้งเผยว่า ....เพลงโสดหลักสี่เป็นซิงเกิ้ลแรกในฐานะการเป็นศิลปินเต็มตัวของส้ม ตื่นเต้นมาก เหมือนทุกครั้งที่เริ่มอะไรใหม่ๆ ก็หวังว่าทุกคนจะชอบและให้การสนับสนุนงานของส้มเหมือนที่ผ่านมา

สำหรับเนื้อหาเพลงนี้เป็นเรื่องใกล้ตัวของสาวๆ มาเล่าผ่านเพลง มีเนื้อหาน่ารักๆกับผู้หญิงในแต่ละวัยที่จะมีผู้ชายเข้ามาจีบในแต่ละช่วงของอายุที่เปลี่ยนไป แต่ความรักของผู้หญิงที่เข้าเลขสี่นั้น จะมีวิธีการเลือกผู้ชายอย่างไรต้องติดตาม

เพลงจังหวะสนุกๆ มุมมองของสาวช่างเลือก แต่สุดท้ายเลือกไปเลือกมาอายุเลยเลข 4 ก็ยังไม่มีแฟน ส่วนเรื่องราวใน MV “โสดหลักสี่” เป็นการจำลองชีวิตของครูสาวใหญ่ที่ครองตัวเป็นนางสาวเพราะตั้งสเปคแฟนไว้สูงเกิน กับเพลงแรกในชีวิตของเธอส้มเช้ง ลองชมและฟังกันค่ะกับบทบาทใหม่ของเธอ หลังบินไปทำสวยที่เกาหลีใต้ ตอนนี้หน้าเด้งสุด ๆ เป๊ะเวอร์!

MV โสดหลักสี่ - ส้มเช้ง 3 ช่า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.