“แชมป์ ศุภวัฒน์” เปิดค่ายเพลงกระแสดี ส่ง “อย่าเริ่ม” ย้ำความแรง!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ได้ชิมลางงานเพลง ซิงเกิ้ล “ขอ (If I May)” ภายใต้ค่ายเพลงน้องใหม่ LKC Music (LoogKate Champ Music) ที่ “แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์” ควักทุนลงแรงสุดตัว โดยใช้ชื่อตัวเองและชื่อภรรยาเป็นชื่อค่าย และผลการตอบรับดีเกินคาด จึงปล่อยซิงเกิ้ล “อย่าเริ่ม (Don’t Start)” ตามติดออกมาให้ได้ฟินกันอีกครั้ง

โดยได้นักร้องเสียงใส “แพร วรกานต์ เจียมจิตต์รักษ์” มา feat. และถ่ายทอดร่วมกัน ซึ่ง “แพร” เปรียบเสมือนเป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงที่บอบช้ำจากความรัก “อย่าเริ่ม ถ้าเธอไม่พร้อม”...สำหรับ “แพร วรกานต์” หลายคนอาจจะไม่คุ้นหน้า เพราะเธอเริ่มจากการเป็น Back Up Vocalist ให้กับศิลปินชั้นนำหลายคน

คลิกฟังเพลง แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์

รวมไปถึงเธอเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง “PLS” จากเวทีการประกวด Thailand’s Got Talent ซึ่งเธอได้เข้าถึงรอบรองชนะเลิศเลยทีเดียว แชมป์ ศุภวัฒน์ บอกกับเราถึงที่มาว่า..."สำหรับเพลงนี้ เป็นซิงเกิลที่ 3 หลังจากปล่อย Single แรก “I trust in you” ของ Byrd & Heart และ“ขอ (If I May)” ของ แชมป์ ไปเมื่อต้นปี

จากโปรเจค Vocalize ซึ่งครั้งนี้ผมได้เชิญ แพร วรกานต์ มาร่วม feat. และร่วมอัดเปียโนในเพลงนี้ด้วย คือผมเห็นความสามารถของเค้าจากเวที Thailand’s Got Talent ครับ แพรเก่งมากครับ ยังไงแชมป์ก็อยากจะฝากเพลงนี้กับแฟนเพลงทุกๆ คนด้วย แชมป์กับแพร ตั้งใจทำกันมากๆ อยากให้ลองเปิดใจรับฟังกัน รับรองคุณต้องชอบเพลงนี้ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.