“พลอยชมพู” ฮอตเวอร์!! คิวงานแน่นข้ามปี! เตรียมโกอินเตอร์!

| เปิดอ่าน

ในนาทีนี้กับความฮอต ดัง ปัง ต้องยกให้เธอเลย สาวน้อยสองร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ญานนีน ภารวี ไวเกล สังกัด MBO ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ หลังจากปล่อยซิงเกิลล่าสุด “ปลิว (Away)” มาเพียง 2 เดือน ยอดวิวมิวสิกวิดีโอก็พุ่งเฉียด 100 ล้านวิว (ยอดวิว MV 50 วิวและ Lyric video 30 ล้านวิว)

แถมตอกย้ำความดังเพลงนี้เข้าไปอีกเมื่อ สุดยอดนักร้องดีโวดีวา อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ นิว-จิ๋ว ได้นำเอาเพลง “ปลิว” มาโชว์ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตของพวกเขา ทำเอา พลอยชมพู ปลื้มและดีใจที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีคิวงานแน่นเอี๊ยดข้ามปี ไม่ว่าจะเป็น เพลง, ซีรีส์, เพลงสากลที่ต่างประเทศ,ละคร,โฆษณา แถมยังเตรียมตัวโกอินเตอร์ทำเพลงสากลที่ต่างประเทศอีกด้วย

ซึ่ง “พลอย” ก็ออกอาการปลื้มแบบสุดๆ ได้พูดถึงการทำงานของเธอ ในตอนแรกที่ทราบว่า อ๊อฟ นิว จิ๋ว เอาเพลงปลิวไปร้อง ก็ดีใจมาก เพราะยังมีอีกหลายเพลงที่ดังกว่าเพลงของเธอ แต่พี่ๆ ก็ให้เกียรตินำเอาเพลงนี้ไปร้องในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งเพราะมาก

คลิกฟังเพลง ปลิว - พลอยชมพู

ส่วนกระแสตอบรับเพลง "ปลิว" ก็ถือว่าดีเกินคาด ดีใจที่มีคนชอบเพลงของเรา เวลาไปไหนแล้วมีคนมาทัก ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน เพราะในปีนี้เป็นปีที่เธอทำงานหนักมาก ทำงานทุกวัน มีถ่ายซีรีส์ 2 เรื่อง (ของค่าย MBO และ U- Prince Series , มีถ่ายละคร Love Song Love Series ตอน คนไม่จำเป็น) และ มีเพลงสากลชื่อเพลง “Finish Line” เป็นเพลงสากลทำที่อเมริกา กับโปรดิวเซอร์ที่ต่างประเทศ

"พลอยชมพู" ได้มีส่วนร่วม เสนอไอเดียทั้ง Concept เพลง ชื่อเพลง หา reference เอง โดยนำไปเสนอ ทำเพลงไปพร้อมๆกับโปรดิวเซอร์และทีมเพลงจนได้เพลงนี้มา และเร็วๆนี้ก็จะได้ชมเอ็มวีเพลงนี้กันแน่นอน ในส่วนของเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 เธอแย้มบอกว่า ปลายปีนี้น่าจะได้ฟังกันแน่นอนจ้า!  

คลิกชม MV ปลิว - พลอยชมพู

ภาพประกอบจาก Jannine Weigel

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.