“INSTINCT” หยุดเศร้า! ส่ง “หลุมรัก” ให้กำลังใจคนอกหัก

| เปิดอ่าน

INSTINCT (อินสติ้งค์) ขอไม่เน้นอกหักในอัลบั้มชุดใหม่ ไม่ต้องมานั่งเศร้ากันมากมายอยากให้วัยรุ่นได้อะไรมากกว่าความเจ็บปวด ซึ่งเพลง ขอโทษ..หัวใจ ซิงเกิ้ลแรกก็บอกให้ทุกคนหันมาดูแลหัวใจมากขึ้น ส่วนซิงเกิ้ลที่ 2 ปล่อยไปในวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา  มีชื่อว่า “หลุมรัก” เป็นเพลงจังหวะกลาง ๆ สไตล์โมเดิร์นร็อก เรียกว่า สมดุลทั้งเสียงร้องและแนวดนตรี เป็นเพลงที่มีความหมายโดนใจเข้ากับชีวิตจริง

คลิกฟังเพลง หลุมรัก - INSTINCT

ที่ 3 หนุ่ม ปาล์ม / ปอ / แชมป์ แห่งวงอินสติ้งค์ อยากบอกให้ทุกคนเดินหน้าอย่าไปเสียเวลากับความรักที่ไม่ได้เรื่อง ซึ่งเพลงนี้โดดเด่นที่เสียงกีตาร์ของ แชมป์ - ธนัช เมทะนะยานนท์ มือกีตาร์คนใหม่ที่ได้โอกาสโชว์สกิลแบบจัดเต็ม ส่วนมิวสิกวิดิโอ เชา - ชวลิต ชิตตนันท์ 50 หนุ่มคลีโอ 2014 และ น้ำหวาน -พิไลพร สุปินชุมภู นางเอกจากหนัง “รักหมดแก้ว” มารับบทพระเอกนางเอกใน มิวสิกวิดิโอเพลงนี้


ปาล์ม - ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำ เล่าว่า ...คงเป็นเพราะพวกเราผ่านอะไรมาหลายอย่าง โตขึ้น หรือเรียกว่าแก่ขึ้นก็ได้(หัวเราะ) เลยอยากแต่งเพลงที่ให้คุณค่าแก่คนฟังบ้าง ผมเลยแต่งเพลง “หลุมรัก” โดยเริ่มจากเมโลดี้ที่ ปอ มือเปียโน แต่งมา อาจจะมีแก้กันบ้างจนพอใจแล้วก็เอาเนื้อมาใส่ให้สมบูรณ์ คำว่า “หลุมรัก” เอาง่ายๆ เลย คือ ถ้าหลุมนี้มันไม่ได้เรื่อง เดี๋ยวมันก็มีหลุมใหม่ที่ดีกว่าจนได้

อย่ามัวไปเสียเวลาเลยวัยรุ่น เพลงนี้ให้ แชมป์ เค้าใส่ไม่ยั้งเลยครับ เริ่มตั้งแต่อินโทรมาเลย และก็ท่อนโซโล่ช่วงกลางที่ทุกคนจะจดจำได้ง่าย คือหลังจากร่วมงานกันมา แชมป์ เค้าก็มีส่วนร่วมมากขึ้น ไปทำการบ้านมานำเสนอเรื่อยๆ มีไฟที่แรงมาก เรียกว่ามาเติมเต็มให้วงและเข้ากับพวกเราได้ดีมากเลยครับ


ในส่วนมิวสิกวิดิโอก็น่ารักดี เรื่องราวของสาวออฟฟิศธรรมดาคนนึงทำงานบริษัททัวร์ แต่เธอไม่เคยได้ไปไหนเลย อยู่แต่ในออฟฟิศ จนมีลูกค้าหนุ่มหล่อเข้ามาติดต่อ เลยได้พูดคุยและเผลอไปปิ๊งเค้าแล้วก็จินตนาการไปเอง โดยไม่รู้ว่าหนุ่มคนนั้นเค้ามีแฟนอยู่แล้ว แต่สุดท้ายชีวิตของสาวคนนั้นจะเศร้าหรือไม่ต้องติดตาม! 

ใครที่กำลังอกหักอย่ามัวเสียเวลา ลุกขึ้นมาตามหารักใหม่ ไม่เป็นไรสักวันต้องได้เจอหลุมรักใหม่แน่นอน!!

MV หลุมรัก - Instinct

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.