Boom Boom Cash กับเพลง “Keep Going” ใน JOOX Live: Rehearsal Sessions

| เปิดอ่าน

หากพูดถึงกระแสดนตรี EDM ในบ้านเรา ต้องขอบอกว่าไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากระแสเพลงป็อบ หรือร็อคทั่วไปเลยแม้แต่น้อย บอกชื่อมาสิ Avicii ก็รู้จัก David Guetta ก็เริ่ด Steve Aoki ก็เจ๋ง Jack Ü ก็ดี ยิ่ง Calvin Harris นี่เจ้าพ่อเลย แต่ถ้าให้พูดถึงศิลปิน EDM ในบ้านเรา เราเชื่อว่าหลายคนแอบเงียบกริบ มันมีด้วยเหรอในบ้าน ถ้าคุณตอบแบบนี้แสดงว่ายังไม่รู้จัก “Boom Boom Cash”

 

Boom Boom Cash ไม่ใช่ชื่อในวงการของดีเจ เหมือนศิลปิน EDM อื่นๆ แต่เป็นวงดนตรี ที่มีสมาชิก 4 คน มีทั้งมือกีต้าร์ กลอง ดีเจ หรือ Sound Engineer ผู้สร้างเสียงดนตรีสังเคราะห์ตื้ดๆ อยู่เบื้องหลังความสำเร็จมาแล้วหลายวง เช่น Cocktail และ Sweet Mullet และนักร้องนำสาวร่างเล็กแต่เสียงแน่นสุดๆ ดีกรีอดีตแชมป์ประกวดร้องเพลงโอเปร่าระดับโลก แต่จับผลัดจับผลูมาร้องเพลงตื้ดๆ แนว EDM แทน เพราะฉะนั้นเสียงนักร้องคนนี้จึงไม่ธรรมดา พลังมาเต็ม เอนเตอร์เทนกันดีเยี่ยม จนเกิดกระแสชื่นชอบกันปากต่อปาก มีคิวงานแน่นเอี๊ยด จนเราแทบไม่เคยเห็นพวกเขาโปรโมตเพลงตามหน้าสื่อกันเลยทีเดียว

 

คลิกเพื่อชมบทสัมภาษณ์ JOOX Live Interview - Boom Boom Cash

 

ซิงเกิลล่าสุด Keep Going” เป็นเพลงให้กำลังใจแนวแดนซ์ในแบบฉบับของ EDM ปลุกพลังให้ทุกคนต้องต่อสู้ต่อไป อย่ายิมแพ้ไม่ว่าจะเจออุปสรรคในรูปแบบไหน ซึ่งสาวหมิว นักร้องนำ การันตีมาว่า เป็นการเปลี่ยนแปลงกลิ่นอายดนตรีใหม่ ทั้งดนตรี และมิวสิควิดีโอ แฟนเพลงเก่าๆ ของ Boom Boom Cash ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ แต่รับประกันความมันเหมือนเดิมแน่นอน บรรยากาศในห้องสูติโอที่มีแค่พวกเขาทั้ง 4 คน ไม่มีแฟนเพลงให้บิ้วท์ จะมีพลังล้นเหลือเฟือเหมือนตอนแสดงสดต่อหน้าคนเป็นร้อยเป็นพันหรือไม่ ไปดูกันเลย!

 

คลิกเพื่อชม Boom Boom Cash – Keep Going (JOOX Live: Rehearsal Sessions)

 

ไม่เพียงเท่านี้ Boom Boom Cash ไม่ได้มาแค่เพลงเดียว พวกเขายังจัดเพลงเด็ดอย่าง OneLife มาให้ชาว Sanook Music และ JOOX ได้มันกันต่ออีกด้วย แต่อดใจรอสักนิด เจอกันแน่ศุกร์นี้ 13 พ.ค. 59 ค่ะ

 

 

 

 

 Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.