“เบลล์ นันทิตา” ถอดเบื้องลึกจากชีวิตจริง "เฟิร์น FHM" ผ่านเพลง หายใจใส่กัน

| เปิดอ่าน

ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “หายใจใส่กัน” เศร้าอะไรเบอร์นั้น!! ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “หายใจใส่กัน” ที่เล่นเอาศิลปินสาวสองเสียง “เบลล์ นันทิตา” น้ำตาอาบสองแก้มตั้งแต่ตอนเข้าห้องอัด ด้วยฤทธิ์ของเนื้อเพลงและซาวน์ดนตรีจากเครื่องสาย ที่บอกเล่าเรื่องเศร้าบทใหม่ของคนที่เคยใช้ชีวิตข้างกายและลมหายใจเดียวกัน

แต่ปัจจุบันกลับเหลือทิ้งไว้เพียงแค่กลิ่นไอของความรักที่คอยทิ่มแทงความรู้สึก ความคิดถึง ทำให้ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่พร้อมจะตัดใจเพื่อก้าวเดินต่อ ซึ่งตอนเข้าห้องอัดพออินโทรเพลงขึ้นปุ๊ปต่อมน้ำตาของเบลล์ก็ทำงานทันที อินจัดกับเพลงขนาดนี้ได้อารมณ์เจ็บลึกที่ถ่ายทอดจากเส้นเสียงเบลล์ไปเต็มๆ

คลิกฟังเพลง หายใจใส่กัน - เบลล์ นันทิตา

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็พีคไม่แพ้กัน ได้สาวหุ่นเซี๊ยะ “เฟิร์น-ศุภนารี” จากเวที FHM ที่สลัดความเซ็กซี่ ขอมาในลุคใสๆ เผยชีวิตคู่รักที่ใช้ลมหายใจอยู่ข้างกันตลอดเวลา แต่กลับต้องปิดฉากความรักเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งในเอ็มวีได้ถอดเบื้องลึกของชีวิตจริง ที่ไม่ใช้การเล่าเรื่องแบบ “Acting” ที่มีแต่มุมของการแสดงกิริยา แต่จะสื่อสารพลังงานบางอย่างที่แฝงอยู่ในระยะห่างของคนสองคนด้วยความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยกระดับความซึมเศร้าได้ถึงใจจริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.