เปิดตำนานในเมืองไทยครบรอบ 25 ปี "Hard Rock Cafe" ร้านแห่งเสียงเพลง

| เปิดอ่าน

เมื่อ 25 ปีที่แล้ว ฮาร์ดร้อคคาเฟ่ได้เปิดตำนานในเมืองไทย ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารธรรมดาทั่วไป แต่เป็นร้านอาหารที่มีเบอร์เกอร์สัญชาติอเมริกันที่มีตำนานกว่า 45 ปี และด้วยเอกลักษณ์ของร้านยังได้รับการถึงกล่าวถึงว่าเปรียบเสมือนพิพิธพันธ์ศิลปะวัตถุทางดนตรีเพราะคุณจะได้ทานอาหารข้างๆ กีต้าร์เฟนเดอร์ของ ‘อีรีค แคปตัน’ (Eric Clapton) หรือจะเลือกมุม ’เดอะบีทเทิล’ (The Beatles)

ซึ่งของเหล่านี้เป็นของแท้ และมีเพียงชิ้นเดียวในโลก และในปีนี้ทางฮาร์ดร้อค คาเฟ่ ได้จัดงานใหญ่ 25th Anniversary Hard Rock Cafe Bangkok เพื่อฉลองครบรอบ 25ปี ตำนานร้านอาหารแห่งเสียงเพลงคู่สยามสแควร์โดยมีการจัดแสดงเครื่องดนตรีและของหายากจากศิลปินไทยในตำนานในแต่ละยุคให้ได้ชมกัน อาทิเช่น บูมเมอแรง-ธงไชย แมคอินไตย , เสื้อหนัง – แอ๊ด คาราบาว , ชุดเดรส –คริสติน่า อากีล่า , กีต้าร์- ช.อ้น ณ บางช้าง เป็นต้น

ความพิเศษของงานนี้คือการจัดแสดง เสื้อแจ็กเก็ตของ ‘PRINCE’ ศิลปินสัญชาติอเมริกัน ที่ได้กลายเป็นตำนานระดับโลก ภายในงานจะมีการเปิดตัว “ฮาร์ด ร้อค เบอร์เกอร์ทรัก” ที่เสิร์ฟความอร่อยแบบออนทัวร์ข้ามประเทศในเอเชียใต้ ซึ่งจะให้บริการเพียงแค่ในวันที่ 18 พค. เท่านั้น!! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแฟชั่นโชว์จากเหล่าศิลปินรุ่นใหม่ และคนดนตรีศิลปินค่ายต่างๆมาร่วมยินดีในความสำเร็จมากมาย อาทิ เช่น วงแบล็คเฮด , แอร์ วง The Mousses หนึ่ง จักรวาล , ช.อ้น ณ บางช้าง , แฮ็ค ฐาปนา วง SDF ร่วมด้วยดีเจนะ - ธนบูลย์ คลื่น 88.5 E-D-S รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน

ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันจาก วงโปเตโต้ วงร็อคคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย พบกันในพุธที่ 18 พฤษภาคม 2559 เวลา 18.30น. เป็นต้นไป ณ ฮาร์ดร้อค กรุงเทพฯ สยามสแควร์ ซอย 11 แฟนเพลงตัวจริงห้ามพลาด!! บัตรราคา 300 บาท (จำนวนจำกัด) สำหรับผ่านเข้าชมคอนเสิร์ตในงานตั้งแต่เวลา 21.45 เป็นต้นไป โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายนำเข้าสมทบทุนช่วยเหลือกิจกรรมการกุศลเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-658-4090-3

____________________________

สั้นๆเกี่ยวกับผู้เขียนนักเขียนประจำบก.นิตยสาร Music Express ตั้งแต่ปี 2527-2537
บก.บห.นิตยสาร Crossroads ตั้งแต่ปี2537-2544
บก.บห.นิตยสาร Sound และ Metal Mag ตั้งแต่ปี2545-2548

ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านขายแผ่นเสียง Record Hunter เปิดกิจการตั้งแต่ 2552-ปัจจุบัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.