แทททู คัลเลอร์ นำทีมโชว์สุดมันส์ใน Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 7

| เปิดอ่าน

กลายเป็นเทศกาลประจำปีที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ควรพลาด กับเทศกาลหรรษา ด้วยดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 Samed in Love Music Festival “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” ซึ่งครั้งนี้จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

งานนี้เป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีบนเกาะแห่งเดียวของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้จัดเต็มอีกมากกว่าเดิม เพิ่มดีกรีความมันส์ ขนทัพศิลปินแถวหน้า มาร่วมร้อง ร่วมเต้นไปกับทุกคน อีกกลุ่มศิลปินอย่าง วง แทททู คัลเลอร์ ไม่รอช้าขอรับอาสา พาไปมันส์ ไปเต้น กันถึงเกาะเสม็ด ในงานเทศกาลดนตรี Samed in Love Music Festival #7

อยากชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสความสุข ความมันส์ เรียกว่างานนี้ใครพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะนอกว่าพวกเราแล้วยังมีศิลปิน อีกหลายวงพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างสีสัน กว่า 12 ศิลปิน พิเศษสุด ๆ ไปกับธีม Bohemian Beach Camp ที่จะมาเอาใจทั้งสายโดด และสาย DANCE ให้ทุกคนกลับมา “ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ” กันมันส์กว่าเดิม

การเดินทางสะดวกสบาย มีเรือโดยสารคอยรับส่งนักท่องเที่ยว 24 ชั่วโมง ไป-กลับ ใครที่อยากพักที่เกาะ ก็สามารถหาที่พักกันได้ หรือถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถเดินทางขึ้นฝั่งได้ 24 ชั่วโมง เรียกว่างานนี้ เที่ยวสนุกไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทาง ฝากไว้สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรรีบ จองกันได้เลยคับแล้วไปสนุกกับพวกเรา สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thai ticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 1,500 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Samedinlove โทร 089-811-1901 สำหรับ ศิลปินที่มาร่วมโชว์ในครั้งนี้นอกจากพวกเรายังมี SCRUBB / PARADOX / SOMKIAT / BIG ASS / PALMY / APARTMENT KHUNPA / SLOT MACHINE / LOMOSONIC / POTATO / TABASCO หรือจะ Dance มันส์ ไปกับ GARNCORE CLUB และเหล่า DJ ชั้นนำ ย้ำกันอีกครั้ง ไปมันส์กับพวกเรา Tattoo Colour วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.