นิวจิ๋ว-ดา–บี้ ซุปตาร์รุ่นพี่ เผยเคล็ดลับชีวิตน้อง MBO

| เปิดอ่าน

ต้องถือว่าเป็นปรากฏการณ์พิเศษสุดจริงๆ เมื่อเหล่าศิลปินซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่ อย่าง ดา เอ็นโดรฟิน, นิว-จิ๋ว, แหลม 25 Hours, บี้ สุกฤษฎิ์, ป๊อบ ปองกูล, เวย์ ไทเทเนียม, นิโคล เทริโอ, หนูนา หนึ่งธิดา, แอมมี่ The Buttom Blues พร้อมใจเผยเคล็ดลับของชีวิตที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางสายบันเทิง

ผ่านการสัมภาษณ์ของ 12 สมาชิก MBO ในเครือ GMM GRAMMY ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รายการเรียลลิตี้แข่งขัน ซึ่งพี่ๆต่างให้แง่คิดที่ว่า กว่าจะมาถึงวันนี้ ต้องฝ่าฟันต่อสู้กับอะไรมาบ้างพร้อมกับแรงบันดาลใจที่หาฟังไม่ได้จากที่ไหน อย่าง พี่นิว-พี่จิ๋ว IDOL คนโปรดของ น้องแพม บอกว่า ...


“เจอน้องแพมแล้วนึกถึงบรรยากาศประกวดร้องเพลง หรือทำมิชชั่น อะไรประมาณเนี้ยนะคะ อย่างตอนประกวดเดอะสตาร์เป็นปีแรก เจอแรงกดดัน คือ ในตอนนั้นหลายคนยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องการโหวต เรียลลิตี้ คืออะไร ก็เป็นอะไรที่เครียดในแต่ละวีค และเราต้องทำตามโจทย์ เช่น วีคนี้เป็นลูกทุ่ง วีคนี้เป็นร็อกอะไรแบบนั้น พอเราผ่านไปได้เราก็จะแฮปปี้มาก ซึ่งในการเตรียมตัวก่อนขี้นเวที เราก็ต้องวอร์ม ซ้อมร้องเพลงมาในรถ หรือไปดูบรรยากาศเพื่อซึมซับ เราจะรู้แล้วว่าจะทำอะไร เราจะตอบตัวเองได้ เพราะบางทีถ้าเราไม่ได้ดูบรรยากาศก่อน เราจะเดาทางไม่ออก”


“พี่นิว-พี่จิ๋ว ขอส่งกำลังใจแบบดับเบิ้ลให้เลย รู้ว่า 9 มิชชั่นนี้มีอะไรหลายอย่างที่ซับซ้อนมาก เราก็อยากช่วยเพิ่มพลัง วันนี้ได้รับพลังงานไปแล้ว ได้รู้เคล็ดลับเผื่อน้องหยิบไปใช้ แต่ที่สำคัญที่สุด คือ เราต้องมีความเชื่อ ถ้าเราเชื่ออะไรก็เป็นไปได้ สู้เต็มที่ค่ะน้องแพม พี่สองคนเอาใจช่วย รับรองต้องทำได้”นอกจากให้กำลังใจ MBO แพม แล้ว นิวจิ๋ว ยังสานฝันที่ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตขอร้องเพลงคู่กับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบให้ได้ ครั้งนี้ก็สมหวังได้ประชันเสียงในเพลง “ฉันก็รักของฉัน” ซึ่งทั้งนิว จิ๋ว ต่างทึ่งกับน้ำเสียงเพราะๆของ แพม จนขอเตรียมเป็นกองเชียร์ให้น้องชนะการแข่งขัน ถ้าใครอยากชมภาพพิเศษๆแบบนี้ติดตามชมได้ในรายการรายการ “OPPO presents MBO The Idol Game หน้าใหม่ พร้อมเกิด First Date” ในช่วงพิเศษ “#ไอดอลสอนน้อง”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.