แหลม 25 hours เปิดใจขอร้องเพลง “รอ” ของมาช่า

| เปิดอ่าน
แหลม 25 hours  เปิดใจขอร้องเพลง “รอ” ของมาช่า
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ถึงคิว 5 หนุ่มศิลปินคุณภาพ 25 hours ที่จะมาในรายการ "นั่งเล่น Studio" พร้อมเปิดใจถึงเหตุผลที่เลือกเพลง “รอ” มา Cover เพราะถึงมันเศร้าสุดๆ แต่สำหรับผมมันไม่ใช่ความเศร้าแบบสิ้นหวัง มันเป็นเพลงแห่งความหวัง เพราะตราบใดที่เรารอนั่นแสดงว่ายังมีหวัง"

รอติดตามคอนเสิร์ตซีรีส์สุดพิเศษ ถ่ายทำเพื่อรายการทีวีโดยเฉพาะ ร้องสด เปิดใจสด โดยทีมงาน Content น้องใหม่ของ GMM Grammy ภายใต้ชื่อ GMM BRAVO! กับ 6 เพลงฮิตคุ้นหู ในเวอร์ชั่น “นั่งเล่น Studio” อย่างสุขาอยู่หนใด, ยินยอม, ไม่เคย, ไม่ต่างกัน, เมดเล่ย์ “ยินดีที่ไม่รู้จัก และ แรงโน้มถ่วง” และ 2 เพลงพิเศษที่ 25 hours ไม่เคยร้องสดที่รายการไหนมาก่อน คือ “รอ” และ “หมากเกมนี้” ในบรรยากาศใกล้ชิด เป็นกันเอง พร้อมคำถามโดนใจที่ใครไม่ได้ชมถือว่าพลาด

ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 23.30 น. ทางช่อง GMM25 เปิดโชว์ด้วย เพลง “สุขาอยู่หนใด” แหลม พร้อมด้วย 4 หนุ่ม พูดทักทายผู้ชมพร้อมแนะนำตัว แหลมเล่าถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง สุขาอยู่หนใด ซึ่งแหลมปิดสรุปว่า ฟังชื่อแล้วหลายคนอาจคิดว่าเป็นการตามหาห้องน้ำ แต่จริงๆแล้วเป็นการตามหาความสุข ซึ่งบางทีความสุขอยู่ดีๆมันก็หายไปโดยที่เราไม่รู้ตัว แต่บางทีเราก็เจอมันโดยบังเอิญ" งานนี้เจ้าตัวก็เล่า แชร์ ว่าความสุขของเขาเจอที่ไหน จะเจอได้อย่างไร 

สำหรับส่วนของเพลง Cover เริ่มที่ เพลง "ยินยอม" แหลมพูดสั้นๆ แต่โดนสุดๆว่า ...สิ่งที่คนพูดถึงมากที่สุด แต่ไม่เข้าใจมากที่สุด คือความรัก แล้วเรื่องของความรักมันก็เป็นทั้งทางบวกและลบ บางครั้งความรักเปลี่ยนคนที่ไม่มีจุดหมายให้มุ่งมั่น บางครั้งความรักก็ทำให้เราเจ็บทั้งที่ยังมีลมหายใจ และบางครั้งมันทำให้คนที่ไม่เคยยอมใครกลายเป็นคนที่ยอมทุกอย่างเพื่อคนๆเดียวเมื่อร้อง เพลง ยินยอม ก็ต่อด้วยเพลง "รอ" แถมด้วยเพลงฮิตตลอดกาล “หมากเกมนี้” เพลง "ไม่เคย" เจ้าตัวพูดถึงเพลงนี้ว่า อีกหนึ่งแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคนเรานี่แหละ

มีหลายคนชอบเพลงนี้เพราะทำให้นึกถึงคนสำคัญใกล้ตัว ซึ่งมักจะมองข้ามไป เพลงๆหนึ่งมันมากกว่าแค่ทำนองและเนื้อร้องมารวมกัน มันเป็นประสบการณ์ร่วมและความทรงจำดีๆที่พวกเรามีร่วมกันได้ครับ" จากนั้นแหลมร้อง เพลง "ไม่ต่างกัน เพลงประกอบภาพยนตร์ คิดถึงวิทยา ช่วงสุดท้าย แหลม และทุกๆคนในวงชวนคนดูถามคำถามกันว่า อยากรู้ อยากถาม อยากคุยกับพวกเขาเรื่องอะไรกันบ้าง แหลมเล่าว่า ...จริงๆวงเราเวลาเล่นคอนเสิร์ตไม่ค่อยพูดกันเท่าไหร่ครับ เพราะส่วนมากจะคุยกันผ่านเพลง มารายการนี้เขาให้พูดเยอะได้ แต่เราเริ่มไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ฮ่าๆ อยากตอบคำถามจากคนดูบ้าง ถามอะไรก็ได้ ถามมาเลย ตอบได้ทุกคำถาม

งานนี้เจอทั้งคำถามที่ถามว่า ถ้าชีวิตพวกพี่เหลือเวลาอีกแค่ 25 ชั่วโมง พี่จะใช้มันยังไงกัน? ส่วน โฟร์ โดนถาม ว่าเคยไว้หนวดไหม เพราะทั้งวงมีพี่โฟร์ไม่ไว้หนวดคนเดียวรู้สึกเป็นแกะดำไหม? จนไปถึงคำถาม ฮาๆ ที่เคยเอาชื่อวงไปซื้อหวยไหมสงสัยมานานละว่าชื่อวงพี่มาจากไหนทำไมต้อง 25 ชั่วโมงด้วย? ทั้ง แหลม และสมาชิก ก็ช่วยกันตอบ ทุกคำถาม พร้อมเล่าถึงที่มาของชื่อ และชื่อวงกัน จากนั้นก็เข้าสู่ ช่วงเพลงเมดเล่ย์ ที่เนื้อหาเพลงส่วนใหญ่นั้นเล่าถึงตัวตนของ 25 hours ( ยินดีที่ไม่รู้จัก + แรงโน้มถ่วง ) ติดตามรายการ "นั่งเล่น Studio" ผลงานจาก GMM BRAVO 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.