กลับมาอีกครั้ง! เทศกาลเสื้อยืดประจำปี “แคท ทรี เชิ้ต” ครั้งที่ 3"

| เปิดอ่าน
กลับมาอีกครั้ง! เทศกาลเสื้อยืดประจำปี “แคท ทรี เชิ้ต” ครั้งที่ 3"
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

“แคท ทรี เชิ้ต (Cat Three Shirt)” ที่จัดมาแล้วสามปีซ้อนโดยคลื่นวิทยุ “แคท เรดิโอ (Cat Radio)” ซึ่งเทศกาลนี้ถือเป็นเทศกาลแฟชั่นท่ามกลางดนตรีที่ได้รวบรวมร้านค้าเสื้อยืดจากดีไซเนอร์ นักออกแบบทั้งตัวจริง และมือสมัครเล่น รวมไปถึงศิลปิน ดารา ค่ายเพลง ค่ายบันเทิงต่าง ๆ มาไว้ที่งานนี้งานเดียวหลายร้อยร้าน  โดยถือเป็นงานที่รวมเสื้อยืดลายใหม่กว่า 2,000 ลายมาวางขายเป็นครั้งแรก และได้จับจ่ายซื้อเสื้อยืดกับศิลปินดาราตัวเป็น ๆ เซลฟี่ใกล้ชิดเป็นกันเองสุดๆ

 

แผนผังงาน Cat Three Shirt

                  นอกจากนี้แล้ว ภายในงานยังจะได้รับชมแฟชั่นโชว์บน CAT WALK เสื้อยืดยาวที่สุดในประเทศ ร่วมเดินโดยศิลปินนายแบบ นางแบบเฉพาะกิจ ที่ออกแบบลายเสื้อด้วยตัวเองอีกคับคั่ง พร้อมกับการแสดงโชว์คอนเสิร์ตจากศิลปินที่หลายชีวิต อาทิ สิงโต นำโชค , POLYCAT , SLOT MACHINE , FLURE , วี วิโอเล็ต , SLUR , SOMKIAT , THE GHOST CAT(ที่ขอเต็มโชว์ในงานนี้เป็นครั้งแรก) , ธีร์ ไชยเดช , ชาติ สุชาติ , MY LIFE AS ALI THOMAS , HELMETHEADS , TABASCO , ซินดี้ ซุย , BOY IMAGINE , ปอย PORTRAIT, อิ๊งค์ วรันธร , แอมมี่ เดอะ บ็อททอม บลูส์ ,  GYM & SWIM , จีน มหาสมุทร , PARADOX , THE YERS , LOMOSONIC และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

โดยในปีนี้ งานจัดขึ้น ณ แอร์พอร์ท เรลลิงค์ สถานีมักกะสัน วันเสาร์ที่ 30 เมษายน และวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้า (11.00 น.) ยาวยืดไปจนถึง 5ทุ่ม (23.00 น.) !!! สามารถติดตามรายละเอียดอื่น ๆ ของ Cat Radio ได้ที่ Facebook & Application : Cat Radio

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.