“มาร์กี้” แต่งตัวเป็นตุ๊กตา ถ่ายเอ็มวี “GIFT” ยอมรับว่าไม่ง่าย!

| เปิดอ่าน

นักแสดงสาวสวย "มาร์กี้" ราศรี บาเล็นซิเอก้า ได้พบกับบทบาทใหม่คือการจับไมค์ร้องเพลง ซึ่งก็ได้รับแรงเชียร์จากแฟนๆที่มีให้มากมายทำให้ เพลง “หรือเพียงแค่เหงา” ประกอบละครเรื่องในสวนขวัญ เป็นที่พูดถึงจนติดอันดับท๊อป 5 ของคลื่นวิทยุ นอกจากนี้ยังเป็นผลงานแรกในการแจ้งเกิด “Chandelier Music” (แชนเดอเลียร์ มิวสิค) ครอบครัวดนตรี ไทยทีวีสีช่อง 3 ให้เป็นที่พูดถึงในช่วงเวลานั้น ซึ่งวันนั้น “มาร์กี้” ยอมรับว่าไม่ง่ายเลย

คลิกฟังเพลง gift - มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า Ft. แทน ลิปตา 

วันนี้มาร์กี้ได้กลับมาสวมบทบาทการเป็นนักร้องอีกครั้งในเพลง “Gift” ประกอบละครเรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ที่ มาร์กี้แสดงนำ โดย มาร์กี้เล่าว่า....เพลง “gift” เป็นเพลงสดใส เนื้อหาก็เหมือนชื่อเพลง เธอคือของขวัญที่ดีที่สุดของฉัน และในเนื้อเพลงก็จะซ่อนความหมายไว้ด้วยว่าคนทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง เป็นเพลงใสๆหวานๆ ตรงกับแนวละคร ซึ่งก็เป็นการร้องเพลงประกอบละครครั้งที่สองแล้ว

แต่ครั้งนี้จะมีเพื่อนๆ มาร่วมร้องด้วย 3 คน คือ จ๊ะจ๋า พริมรตา,พลอย ภัทรากร และ มะลิ-มาลินี นอกจากนั้นยังมีความพิเศษตรงที่ได้ “แทน วง ลิปตา” มาฟีเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย ในเรื่องนางเอกจะไม่พอใจในตัวเอง เปลี่ยนไปมา มิวสิควิดีโอก็เลยให้แสดงเป็นตุ๊กตา และถ่ายกับกรีนสกรีนเพื่อไปทำกราฟฟิก

ยอมรับเลยว่ายากมากใช้จินตนาการเยอะมาก คือแค่ทำตัวเป็นตุ๊กตาออกแนวหุ่นยนต์ เหมือนเล่นแต่งตัวตุ๊กตาเปลี่ยนนั่นนี่ไปเรื่อยๆ ว่ายากแล้วนะ เรายังต้องจินตนาการด้วยว่าเดี๋ยวจะเปลี่ยนชุดแล้วนะ เดี๋ยวจะมีผีเสื้อมาทางนี้นะ ต้องจินตนาการเองหมด แต่พอมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมกันหลายๆคนชอบก็ดีใจ ก็ต้องขอฝากทั้งละคร เพลงประกอบละคร และมิวสิควิดีโอไว้ด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.