ห้ามพลาด! ‘F.A.M. FEST’ งานคอนเสิร์ตใหญ่ที่ขนศิลปินมาเพียบ!

| เปิดอ่าน
ห้ามพลาด! ‘F.A.M. FEST’ งานคอนเสิร์ตใหญ่ที่ขนศิลปินมาเพียบ!
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

ได้เวลาจุดชนวนความฟิน ท้าลมร้อนแบบเต็มกำลัง!!! กับคอนเสิร์ต ‘F.A.M. FEST’ (Food Art Music) ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เอ็ม.โอ ชิค และบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดเทศกาลดนตรี ศิลปะ และอาหาร เปิดมุมมองใหม่ของเขาใหญ่ท่ามกลางแหล่งโอโซนติดอันดับ 7 ของโลก 

และนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังเสริมความอินกับกองทัพศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย! อย่างเช่น ลิปตา, โรส ศิรินทิพย์, Instinct, Jetset'er, Better Weather, Summer Stop และอื่นๆอีกมากมาย พร้อม 2 ดีเจหนุ่มอารมณ์ดีจากคลื่น ‘FM ONE 103.5’ ดีเจ แจ๊คไรเดอร์ – ชนัตพล และ ดีเจคิว – ธิติพันธ์


และสิ่งที่พิเศษก็คือ งานนี้รับบัตรคอนเสิร์ตฟรี!!! โดยกติกาไม่ยากเพียงกด Like & Share ภาพงานจาก Facebook Fanpage : GET 102.5, FM ONE 103.5 และ LOVE 104.5 พร้อมบอกว่า “คุณอยากไปร่วมงาน F.A.M. fest วันไหน” และ Tag เพื่อนที่คุณจะชวนไปด้วย (สูงสุดไม่เกิน 10 คน) จากนั้นติดแฮชแท็กชื่องาน ตามด้วยชื่อคลื่นวิทยุที่คุณชอบฟัง เช่น #FAMfest หรือ #FMONE1035 เปิด public ที่โพสต์นั้นของคุณ

เพียงเท่านี้ก็เตรียมแพ็คกระเป๋ามามันส์แบบสุดเหวี่ยงได้ ในวันที่ 6 – 7 พฤษภาคมนี้  ณ MIDWINTER GREEN เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ติดตามรายละเอียดการรับบัตรได้ที่คลื่นวิทยุชั้นนำในเครือ ‘บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด’ FM ONE 103.5, GET 102.5, LOVE 104.5  ได้ทุกช่วงดีเจ หรือทางออนไลน์ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.