เอาจริง! Ed Sheeran พักเบรคโลกโซเชียลไปกว่า 5 เดือนแล้ว!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ประกาศขอตัด "ห่างกันสักพัก" กับโลกโซเชียลไปเมื่อคราวก่อน เผลอแปบเดียวก็ 5 เดือนแล้ว (อ่านบทความ "Ed Sheeran ประกาศตัดขาดโลกโซเชียล เพราะอะไร?" ได้ที่นี่) หนุ่ม Ed Sheeran แอบมาอัพเดตชีวิตหลังมือถือว่า "แน่นอนว่าผมยังอยู่ในช่วงเบรค ผมไม่ค่อยได้ฟังเพลงใหม่ๆ สักเท่าไร เพื่อนๆ ผมทำงานกันอย่างหนักในขณะที่ผมปีนเขาอยู่ที่ไหนซักแห่ง ที่คุณเห็นผมจับมือถือน่ะผมแค่ติดซีรีย์ต่างหาก" ถือว่าหนุ่มคนนี้เอาจริงเรื่องสุดๆ (แม้ว่าจะแอบหลุดไปอยู่ในเฟรม snapchat ของคนอื่นบ้างก็ตาม)

 

สาเหตุที่หนุ่ม Ed ขอประกาศตัดขาดโลกโซเชียลชัดเจนขนาดนี้ เป็นเพราะเขาอยากหยุดการมองโลกผ่านมือถือ ผ่านโลกออนไลน์ พักกิจกรรมต่างๆ และออกท่องเที่ยว เปิดมุมมองใหม่ๆ ที่เขายังไม่เคยเห็น หรืออาจจะเคยมองข้ามไป เพื่อมาเป็นวัตถุดิบในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงดีๆ ให้พวกเราฟังกันต่อไปนั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่เขาจะเข้ารับการรักษา และพักฟื้น หลังผ่าตัดเยื่อแก้วหูทะลุ ที่เขาได้รับอุบัติเหตุระหว่างพักร้อนครั้งล่าสุดให้เรียบร้อยอีกด้วย

 

ใครที่กำลังคิดถึงหนุ่ม Ed คนนี้ขอให้ใจเย็นๆ กันอีกนิด ริจะเลิฟกับศิลปินหนุ่มที่แอบติสต์เล็กน้อยแบบนี้ต้องทำใจนิดนึง ไม่แน่ว่าอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เราอาจจะได้ฟังอะไรใหม่ๆ จนเราแอบปลื้มว่า "สมแล้วที่หายไปเป็นปี" ก็ได้นะ เพราะหนุ่ม Ed ยืนยันแล้วว่า อัลบั้มต่อไปนับว่าเป็นอัลบั้มที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยทำมาเลยทีเดียว ชักจะตื่นเต้นแล้วสิเนอะ ระหว่างรอการกลับมาของเขา เราก็นั่งฟังเพลย์ลิส Best of Ed Sheeran กันไปพลางๆ ก่อนดีกว่า เอาจริงๆ ยังไม่ทันเบื่อเพลงเก่าเลย เดี๋ยวเพลงใหม่ก็มาแล้ว เชื่อป่ะ?

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Ed Sheeran Thailand

 

Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.