Beyoncé ปล่อยวีดีโอโปรโมตอัลบั้มใหม่ “Lemonade” ผ่านช่อง HBO

| เปิดอ่าน

อยากจะขอถามจริงๆ ว่าถ้าไม่ใช่ Queen Bey หรือขุ่นแม่บียอนเซ่ของลูกๆ ทั่วโลกแล้วเนี่ย จะมีใครได้สิทธิพิเศษ 1 ชั่วโมงกว่าๆ ในช่องภาพยนตร์และซีรี่ยส์อย่าง HBO ในการโปรโมตอัลบั้มใหม่ของตัวเองได้บ้าง? ขอบอกเลยว่ายากสุดๆ แถมงานนี้ Beyoncé จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม โปรดักชั่น ฉากสีแสงเสียง เพลงเพราะๆ และบทพูดที่สะท้อนถึงแรงบันใจในการทำเพลงใน “Lemonade” อัลบั้มใหม่ของเธอที่แสดงออกมาได้สมกับที่เป็น Queen จริงๆ

 

ไล่ไปตั้งแต่ฉากเปิดประตูแล้วน้ำพุ่งออกมาจากด้านหลัง ช็อตที่พูดถึงการถูกหักหลังจากคนรัก ช็อตในน้ำ ช็อตรวมพลังหญิงสุดเท่ ช็อตไม้เบสบอลฟาดรถไม่ยั้ง หรือแม้กระทั่งฉากรำลึกถึงการจากไปของเพื่อนร่วมสีผิว จากการกระทำอันรุนแรงของตำรวจ ที่เธอพยายามสื่อผ่านมิวสิควิดีโอตัวที่แล้ว Formation(อ่านข่าว “ดราม่าไหม? Beyoncé ปลุกระดมชาวผิวสีลุกฮือในเอ็มวี “Formation” หรือเปล่า” ที่นี่)  


 

แต่นอกจากภาพสวยๆ อาร์ตๆ กับชีวิตเคล้าดราม่าแล้ว สาว Beyoncé ก็ยังจัดช็อตน่ารักๆ อย่างฉากกุ๊กกิ๊กกับสามี Jay-Z และเฮฮาประสาครอบครัวกับน้อง Blue Ivy ทุกฉากทุกตอนประกอบร่างกับบทเพลงของเธอจากอัลบั้มใหม่ได้เป็นอย่างดีใครที่พลาดดูรายการสุด special ของเธอไปเมื่อวันเสาร์ ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย แต่อีกสักพักเราคงจะได้เห็นผ่าน online กันอย่างแน่นอน ระหว่างที่กำลังตั้งหน้าตั้งรอฟังเพลงจากอัลบั้ม “Lemonade” ของเธอ ก็หันไปฟังเพลย์ลิส Best of Beyoncé กันไปก่อนแล้วกันนะ เพลงใหม่เข้าเมื่อไร Sanook! Music จะรีบอัพเดตพร้อมลิงค์ฟังเพลงให้อย่างด่วนจี๋เลยค่ะ

 

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.