HOT THIS WEEK! เพลงสากลใหม่ๆ ประจำสัปดาห์ 24-30 เม.ย. 59

| เปิดอ่าน

สัปดาห์นี้เปิดตัวกันด้วยเพลงใหม่รับซัมเมอร์ที่ชวนคุณมาแดนซ์กันอย่างสุดเหวี่ยง หากสงกรานต์ยังปาร์ตี้กันไม่หนำใจพอ ลองมาอัพเดตเพลงใหม่ๆ อัดแน่นไปด้วยอาร์แอนด์บี และฮิปฮอป ทั้งจากฝั่งอเมริกา และอังกฤษ แล้วชวนเพื่อนมาสนุกกันต่อแบบ non-stop กันเลยดีกว่า

 

1. The Chainsmokers – Inside Out 


ฟัง “Roses” ยังไม่ทันจะหายเบื่อ พวกเขาก็ส่ง Inside Out มาให้แดนซ์กันอีกครั้ง นอกจากจะแดนซ์กันมันๆ กับในจังหวะ Dubstep เท่ๆ แล้ว ยังถือเป็นเพลงเปิดช่วงปิดผับได้ดีเลยทีเดียว

 

2. Kygo – I’m In Love

 

ดีเจหนุ่มรูปหล่อจากนอร์เวย์ ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุดมาให้แฟนเพลง electronic house ได้เก็บเข้าเพลย์ลิสกันอีกครั้ง หลังจากแสดงฝีมือการรีมิกซ์เพลง I See Fire” ของหนุ่มนักดนตรีชาวอังกฤษสุดฮอต Ed Sheeran จนมียอดฟังถล่มทลายทั้งจาก SoundCloud และ Youtube ใครติดใจฝีใอการทำเพลงของหนุ่มคนนี้ รออัลบั้มเต็ม “Cloud Nine” ได้วันที่ 13 พ.ค. 59 นี้

 

3. Meghan Trainor – I Love Me (feat. LunchMoney Lewis)

 

สาว Meghan ยังไม่หยุดขนขบวนความสนุกมาให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้แดนซ์กันอย่างพร้อมเพรียง กับจังหวะป็อปอาร์แอนด์บี พร้อมเสียงปรบมือที่ชักชวนให้ทุกคนที่ได้ยินเพลงนี้ปรบมือตามกันไปได้ง่ายๆ เนื้อเพลงก็ร้องตามกันได้โดยไม่ต้องถอดรหัสอะไรมากมาย หากอยากได้เพลงแดนซ์เบาๆ สนุกๆ ที่ใครฟังก็เก็ต ต้องเพลงนี้เลย ยิ่งได้เสียงเท่ๆ ของ LunchMoney Lewis มา featuring ด้วย ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่

 

4. Gnash - i hate u, i love u (feat. Olivia O'Brien)

 

ยังคงอยู่กับแนวอาร์แอนด์บีที่กำลังตีคู่กักระแสมากับแนว EDM แต่คราวนี้ปรับอารมณ์มาที่เรื่องของความรักที่บางครั้งก็เกลียด บางครั้งก็รัก ยิ่งมีมือที่สามเข้ามา ยิ่งทำให้ทุกอย่างยุ่งยากซับซ้อนมากขึ้น อาร์แอนด์บีทช้าๆ เครื่องดนตรีน้อยชิ้น แต่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์เพลงนี้ อาจทำให้คุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรักที่ยากต่อการอธิบายได้ง่ายๆ เขาถึงว่าภาษาดนตรีบางทีก็อธิบายออกมาได้ดีกว่าคำพูด จริงป่ะ?

 

5. Bebe Rexha – No Broken Hearts (feat. Nicki Minaj)

 

ใครที่ไม่อยากเศร้า แต่ก็ยังไม่อยากแดนซ์จนหัวกระเซอะกระเซิง ลองมาโยกเบาๆ กับเพลงที่พร้อมจะประกาศว่าคืนนี้ฉันจะไม่ยอมเป็นผู้หญิงที่มัวแต่เศร้าน้ำตาตกใน เพราะอกหักรักคุดอีกต่อไปกันดีกว่า ยิ่งได้เจ้าแม่ขาแดนซ์อย่าง Nicki Minaj มาช่วย featuring ด้วย ความแซ่บจึงบังเกิด อยากให้กำลังใจตัวเอง เป็นหญิงมั่นผู้ไม่ยอมแพ้ขึ้ยมาเมื่อไร เริ่มด้วยเพลงนี้ก็ไม่เลวนะ

 

6. Rihanna - Needed Me (สำหรับ VIP)

 

เพิ่งปล่อยเอ็มวีออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ยังคงสไตล์เซ็กซี่ ชิคๆ และดนตรีแนวอาร์แอนด์บี อิเล็คทรอนิกจังหวะชัดๆ มาให้แฟนๆ ได้ลองเต้นแบบเลื้อยๆ ตามกันอีกครั้ง ว่าที่เพลงฮิตในเร็ววันนี้อีกเพลง นอกจากได้เสียงของริริที่ยังคงคุณภาพคับแก้วเหมือนเดิมแล้ว จังหวะการรีสิกซ์ของเพลงนี้ก็ล้ำจนทำให้บางช่วงนึกถึงเพลงของ Justin Bieber หรือ ZAYN ขึ้นมาด้วย

 

7. Desiigner – Panda (สำหรับ VIP)

 

นานทีปีหนก็จะมีเพลงแปลกๆ ที่ดังเป็นพลุแตก และขึ้นอักดับต้นๆ ของชาร์ตเพลงขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึง เพลงนี้ก็เช่นกัน หลังจากถูกนำไปใช้ในเพลง Pt. 2 ของ Kanye West ในอัลบั้ม “The Life of Pablo” เพลงนี้ก็แยกออกมาดังเองโดดๆ จนทะยานขึ้นอันดับ 1 Billboard Chart เป็นที่เรียบร้อย ใครมาสายฮิปฮอปแนะนำว่าเพลงนี้ต้องรีบทำความรู้จักเอาไว้เลย เดี๋ยวจะหาว่าเอ้าท์นะจะบอกให้

 

8. Katy B – Lose Your Head (feat. The HeavyTrackerz, J Hus and D Double E) (สำหรับ VIP) 

 

เอาใจสาวกอาร์แอนด์บี ฮิปฮอปกันจนถึงแทร็คสุดท้าย กับฮิปฮอปอาร์แอนด์บีสไตล์แก๊งสเตอร์ แซมด้วยเสียงหวานๆ เย็นๆ แอบเซ็กซี่เล็กๆ ของสาว Katy B (ที่เสียงสวยเหมือนสาวผิวสีแบบสาวๆ Destiny’s Child มากๆ) กับเหล่าแก๊งหนุ่มที่พร้อมใจกันมาแร๊พเท่ๆ ให้เราได้นึกถึงบรรยากาศแถบบรู๊คลิน ดิบนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ฟังแล้วแอบนึกถึงซาวนด์เพลงสมัย 90s’ ปลายๆ 2000 ต้นๆ เหมือนกัน

 

สัปดาห์นี้อัดแน่นไปด้วยอาร์แอนด์บีจริงๆ ใครอยากตามเก็บตกแนวเพลงอื่นๆ หรือจะมองหาแทร็คใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ยังไม่เคยฟังอีก ตามไปฟังกันยาวๆ ได้ที่เพลย๋ลิส New Release [Inter] ได้เลยค่ะ

Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.