รวมศิลปินสาวคนดัง ที่มีหุ่นสูงเพรียวจนนางแบบต้องอาย!!

| เปิดอ่าน
รวมศิลปินสาวคนดัง ที่มีหุ่นสูงเพรียวจนนางแบบต้องอาย!!
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

ทุกวันนี้ศิลปินไม่ได้มีแค่คนเสียงดีอย่างเดียว แต่ศิลปินหลายๆท่านยังมีความสวยในแบบที่ นางแบบยังต้องอายเลย ด้วยหุ่นที่สูงร่วม 170 เซ็นติเมตร และมีหุ่นที่ผอมเพรียว จึงไม่แปลกว่าพวกเธอเหล่านี้นอกจากจะเป็นไอดอลในด้านดนตรีแล้ว ยังเป็นไอดอลในด้านการแต่งตัวและการดูแลหุ่นด้วย

1. Taylor Swift

เริ่มด้วยศิลปินสุดฮ็อตของยุคอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ นอกจากจะแต่งเพลงเก่งแล้ว เธอยังมีหุ่นสูงเพรียวระดับนางแบบ จนหลายคนถึงกับตะลึงเวลาเธอไปไหนมาไหนกับกลุ่มเพื่อนนางแบบของเธอ โดยหลายๆครั้งแค่ปรากฏตัว เธอก็สร้างความตะลึงให้แฟนเพลงอย่างมาก

คลิกฟังเพลงฮิตของ Taylor Swift ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

2. Katy Perry

มาต่อกันด้วยสาวผู้เป็นอดีตเพื่อนรักของเทย์เลอร์อย่าง เคธี่ เพอร์รี่ ซึ่งนอกจากจะมีหุ่นที่สูงเพรียวแล้ว หุ่นของเธอยังสมส่วนจนทำให้สาวๆหลายคนถึงกับอิจฉาเธอเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นเคธี่เองก็เป็นศิลปินที่เต็มที่กับงานเพลงอย่างมาก ตั้งแต่อัลบั้มแรก One of the boy ที่เปิดตัวอย่างสวยงาม

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Teenage dream - Katy Perry ได้ที่นี่

3. Iggy Azalia

แร็ปเปอร์สาวชาวออสเตรเลียคนนี้นอกจากมีเพลงสุดแนวที่พร้อมจะทำให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นตามเธอกันแล้ว เธอยังเป็นศิลปินร่างสูงที่ทำให้หลายคนรู้สึกอิจฉาสูงร่วม 180 เซ็นติเมตรของเธอด้วย โดยตอนนี้อิกกี้ได้กลายเป็นแร็ปเปอร์ที่หลายคนอยากได้มาร่วมงานด้วยมากที่สุดคนหนึ่งเลย

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Reclassified - Iggy Azalia สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

4. Rihanna

แฟนเพลงหลายคนอาจจะไม่ทราบว่า ศิลปินสาวผิวสีจากเกาะบาเบโดส คนนี้เป็นศิลปินที่มีหุ่นสูงเพรียวร่วม 170 เซนติเมตร และนอกจากส่วนสูงแล้ว รีฮานน่า ยังมีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ และมีบทเพลงฮิตมากมาย รวมถึงเพลง Work ที่ติดอันดับหนึ่งบน Billboard chart มาถึง 9 สัปดาห์แล้ว 

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Anti ของ Rihanna ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

5. Ke$ha 

ถึงแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะมองว่า Ke$ha นั้นเป็นศิลปินแนวแดนซ์ที่มีลุกแปลกๆ แต่เธอก็มีความสามารถในการทำเพลงและการแสดง รวมถึงเป็นศิลปินที่มีลุคนางแบบอีกคนเลย เป็นศิลปินตัวแม่ที่พิสูจน์ให้หลายคนรู้ว่า อย่าตัดสินความสามารถคนจากเปลือกนอกเป็นอันขาด

คลิกฟังเพลงฮิตของ Ke$ha ได้ที่นี่


การที่มีหน้าตาที่ดี หุ่นที่สวยนั้นอาจจะเป็นแต้มต่อให้ศิลปินหลายๆคน แต่ถ้าไม่มีความสามารถและความพยายาม หน้าตาที่ดีก็ไม่อาจช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ ซึ่งศิลปินเหล่านี้นั้น ถึงแม้ว่าจะมีหน้าตาเป็นอาวุธ แต่พวกเธอก็ยังตั้งใจทำงานเพลงเพื่อแฟนๆเสมอมา จึงไม่เเปลกว่าทำไมผลงานพวกเธอถึงประสบความสำเร็จแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.