แนท MUT 2015 รับบทนางเอกเอ็มวีครั้งแรกใน “พอแล้ว”

| เปิดอ่าน

การที่ต้องทนกับชีวิตแบบเดิมๆ ตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อจะพบเจอกับงานที่จำเจ ความน่าเบื่อหน่ายที่ถาโถมเข้ามาไม่เว้นจังหวะให้หายใจ หรือแม้แต่คำบอกรักที่ไร้ความหมาย ในเมื่อจริงๆ แล้วคุณสามารถหลีกหนีจากสิ่งซ้ำซากเหล่านั้นได้ แค่พูดออกมาดังๆ ว่า... “พอแล้ว”

คลิกฟังเพลง BANG BANG BANG

“พอแล้ว” เป็นซิงเกิ้ลใหม่จาก BANG BANG BANG ในโปรเจ็คต์ UNITY ที่จะชวนคุณหลบหนีจากสิ่งเดิมๆ และท้าทายชีวิตที่ดูเหมือนจะไร้ทางเลือก กับท่วงทำนองจากดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่บาดลึกไปถึงขั้วหัวใจ ถ่ายทอดความซ้ำซากในชีวิตที่เราต่างต้องพบเจอผ่านชีวิตของตัวละครทั้ง 3 ในเอ็มวี ทั้งเด็กสาวในร้านขายหมูที่ต้องทนเห็นภาพที่ไม่น่าดู ซ้ำซากอยู่ทุกวี่วัน ช่างตัดผมหนุ่มที่ดูจะมีความฝันมากกว่าแค่หยิบปัตตาเลียนมาไถทรงผมเดิมๆ

และพนักงานออฟฟิศสาวที่เบื่อหน่ายงานแบบจำเจและกำลังมองหาความสนุกอีกด้านของชีวิต ซึ่งรับบทโดย แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ Miss Universe 2015 กับบทบาทนางเอกเอ็มวีครั้งแรกของเธอ โดยมีกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนเป็นฉากหลัง พร้อมบทสรุปที่ทำให้เห็นว่าทุกคนมีทางเลือกในชีวิตเสมอ แม้จะต้องเผชิญกับทางตันและความเหนื่อยล้าในบางจังหวะของชีวิต

เมื่อเปล่งเสียงคำว่า “พอแล้ว” ออกมา ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องหยุดสิ่งที่ฝันเอาไว้อยู่แค่นั้น เพราะในบางช่วงเวลา เราก็แค่อยากจะ “พอแล้ว” กับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เพื่อใช้เวลาอยู่กับตัวเองสักพัก ก่อนจะหันหน้าไปเผชิญกับความฝันและทำให้มันเกิดขึ้นจริงอย่างที่ใจหวังอีกครั้งก็แค่นั้นเอง

ภาพประกอบจาก FB: LAZERFACE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.