เปิดตัวกันให้เห็นหน้าค่าตากันไปแล้ว สำหรับ 8 สาวเน็ตไอดอลรุ่นใหม่มาแรง แห่งค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส อย่าง “แองจี้ -ฐิติชา สมบัติพิบูลย์”, “ซีแนน - ณัฐพร รุ่งรังสี”, “อิสเบล -ศศิร์ธา กุลวัฒนพันธ์”, “เมย์ -วรวลัญช์ วงศ์อารีย์” , “มายด์-นันท์นภัส วงศ์อารีย์”, “เนโกะ- เนรัญชรา เลิศประเสริฐ” , “ครีมมี่-ฉัตรสุดา หล่อนิติ” และ “พลอยเฉิน-นภัสสร เฉิน”

พร้อมด้วยซิงเกิ้ลแรกเพลง “กล้ามั้ย” ซึ่งทั้ง 8 สาว ไม่ได้มีแต่โปรไฟล์เลิศหรู และความสามารถรอบด้านเท่านั้น เพราะถ้าหากพูดถึงวีรกรรมสุดแสบที่สาวๆ ได้เปิดใจไว้กับ นิตยสาร Seventeen หนุ่มๆอาจจะต้องยอมใจพวกเธอเลยทีเดียว

เริ่มต้นที่สาว “แองจี้” สมัยตอนเป็นศิลปินฝึกหัด พี่ๆ ทีมโปรดิวเซอร์เขาจะเทสต์เรา ให้เราร้องเพลงของคุณพ่อโป่งเพลงศรัทธาค่ะ ด้วยตื่นเต้นตอนร้องจริงๆ แองจี้ ดันร้องข้ามท่อนไป (หัวเราะ) แต่ก็ร้องจนจบนะคะ ตอนั้นทุกคนเขาก็งงกันใหญ่เลย (อมยิ้ม)

“ซีแนน” ของซีแนนสมัยเรียนมัธยมเคยเป็นคนดูต้นทางให้เพื่อนปีนออกนอกโรงเรียนไปซื้อขนมด้านนอกรั้วค่ะ แต่ก็กลับมาเรียนตามปกตินะคะ

“อิสเบล” ตอนเด็กประมาณ 5-6 ขวบ โดนล้อตลอดว่าเป็นลูกหลง เพราะอายุห่างจากพี่ชาย 12 ปี แต่เบลเข้าใจผิดคิดว่าลูกหลงคือแม่ที่แท้จริงปล่อยเราทิ้งไว้ แล้วแม่ที่อยู่ด้วยตอนนี้เก็บเรามาเลี้ยง ตอนนั้นก็ร้องไห้จะออกจากบ้านจะไปตามหาแม่ที่แท้จริง พอแม่ได้อ่านจดหมายที่เราเขียนไว้ แม่ได้อธิบายให้ฟังว่า คำว่าลูกหลง หมายความว่าเราอายุห่างกับพี่ชายเยอะ(หัวเราะ)

“เมย์” กระโดดลงสระว่ายน้ำที่โรงเรียนทั้งที่ใส่ชุดนักเรียนอยู่ค่ะ คือจริงๆเรียกว่าพลาดตกมากกว่า (หัวเราะ)

“มายด์” เดินออกจากโรงเรียนคนเดียวเพื่อไปซื้อของกิน ครูก็เดินตามหา เราก็ต้องเดินอ้อมเพื่อเข้าทางหลังโรงเรียนเพื่อไม่ให้ครูจับได้ค่ะ

“เนโกะ” ตอนเด็กๆเคยใส่บาตร แล้วเห็นว่าในบาตรพระมีอาหารเต็มแล้ว เราก็ไม่รู้เลยหยิบของคนอื่นออกเพื่อจะใส่ของตัวเองลงไปค่ะ(หัวเราะ)

“ครีมมี่” เล่นเปิดกระโปรงกับเพื่อนๆค่ะ เราโดนเพื่อนแกล้งก่อนก็เลยเอาคืนโดยการแกล้งกลับ เปิดกันไปกันมา จนเพื่อนผู้ชายหันมามอง ถึงจะหยุดค่ะ

“พลอยเฉิน” เคยโดดเรียนไปนอนในห้องน้ำ แต่คาบนั้นครูเปิดหนังให้ดูในห้องเรียน เราเลยอดเลยค่ะ พลาดโอกาสดีๆไปเลย มัวแต่นอนอยู่ในห้องน้ำ (เศร้ามาก)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.