"เอก สุระเชษฐ์" เผยชีวิตรัก 5 ปี แบบน้ำซึมบ่อทราย

| เปิดอ่าน

ทำเอาแฟนๆตาร้อนผาวกันเป็นแถว หลังเจ้าพ่อเพลงรักอย่างหนุ่ม เอก-สุระเชษฐ์ ศรีพรหม สังกัดค่ายการ์เด้นมิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ โดยมีซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด "อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน (Begin Again)" ได้ควงคู่ว่าที่เจ้าสาว รษา วงศ์มณี มาเปิดเผยเรื่องราวความรักความผูกพันตลอดระยะเวลา 5 ปี โดยชีวิตรักของทั้งคู่เปรียบเหมือนน้ำซึมบ่อทราย ที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นทีละน้อย จนความรักสุกงอมและเตรียมลั่นระฆังวิวาห์เร็วๆ นี้

ซึ่งหนุ่มเอกได้เปิดใจกับนิตยสาร WE ให้ฟังว่า เอก-สุระเชษฐ์ .....จริงๆ ชีวิตรักของนักร้องเพลงรักก็ใช่ว่าจะราบรื่นหมดทุกอย่างนะครับ (อมยิ้ม) เพราะความรักของเราช่วงแรกๆก็มีปัญหาเหมือนกัน ผมเป็นคนโลกส่วนตัวสูง รษาเองก็สูง เราเลยใช้วิธีคุยและปรับเปลี่ยน ว่าเราทั้งสองคนต้องการอะไรไม่ชอบอะไร

ซึ่งก็ดีขึ้นนะ แต่ส่วนใหญ่ผมจะยอมแฟนมากกว่าเพราะไม่รู้ว่าจะเป็นตัวเองไปทำไมในเมื่ออยู่กันสองคน และการที่มีใครอีกคนมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเป็นสิ่งที่ดีมากนะครับ เหมือนมาเติมเต็มให้ชีวิตเราสมบูรณ์มากขึ้น แต่ที่ผ่านมาก็มีหลายอย่างที่เข้ามาวัดใจเรา แต่เราก็ผ่านมันมาได้ ช่วงก่อนที่คิดจะแต่งงานเราก็มาถามตัวเองว่า อยากมีคู่จริงไหม สามารถปรับเปลี่ยนตัวเอง แล้วยอมรับซึ่งกันและกันได้หรือเปล่า

เพราะชีวิตคู่ต้องอยู่ด้วยการให้อภัย ไว้ใจและการช่วยเหลือกัน ที่สำคัญเราตกลงกันว่าอย่าเอาอิทธิพลภายนอกเข้ามาทำให้ชีวิตคู่เราต้องแตกหัก ความรักของผมไม่รีบร้อนต้องใช้เวลาศึกษากันให้ดี แบบน้ำซึมบ่อทราย ซึ่งผมมองว่าระยะเวลา 5 ปีที่เราคบกันกำลังเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.