“บอย พีซเมคเกอร์” เผยภาพเบื้องหลังและ Seen "พื้นที่ทับซ้อน” ที่คุณไม่เคยเห็น!!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าตอนนี้ชีวิตรักก็สุดแฮปปี้แถมงานเพลงยังกระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับนักร้องหนุ่ม “บอย พีซเมคเกอร์” ศิลปินค่าย GRAND MUSIK (แกรนด์ มิวสิค) หวานใจของสาว “เจี๊ยบ-พิจิตรา” ที่หลังกลับมาทุ่มเทงานเพลงซิงเกิลใหม่ “พื้นที่ทับซ้อน” ออกมาให้ฟังกัน

ล่าสุดยอดวิวผ่าน 40 ล้านวิว และกลายเป็นเพลงฮิตติดท็อปชาร์ตอันดับต้นๆทั่วประเทศ แรงทุกพื้นที่!! ทำเอาเจ้าตัวออกอาการยิ้มแก้มปริ เลยถือโอกาสนี้ขอบคุณแฟนๆ ด้วย “อันซีนมิวสิคสตอรี่ (UNSEEN MUSIC STORY)” ที่คัดภาพเบื้องหลังและซีนสนุกๆที่ไม่ได้อยู่ใน “มิวสิคสตอรี่และ MV พื้นที่ทับซ้อน” ที่ได้ชมกันไปก่อนหน้านี้เป็นเวอร์ชั่นพิเศษออกมาฝากทุกคน

โดย “บอย” เผยว่า ....กระแสตอบรับในเพลงพื้นที่ทับซ้อนถือว่าเกินที่คาดหวังเอาไว้มากพอสมควรเลยครับ เพราะผมห่างหายไปนานแล้วด้วย กลับมาครั้งนี้ก็มีแอบหวังไว้เหมือนกันว่าออกมาเดือนแรกได้ 5-10 ล้านวิวเราก็โอเคแล้ว แต่กระแสตอบรับที่ได้ก็รู้สึกว่าเกินคาดหวังตั้งแต่เดือนแรกเลย

คลิกชม UNSEEN พื้นที่ทับซ้อน - BOYPEACEMAKER

ที่มียอดวิวในยูทูปมากถึง 20 ล้านวิวและมาถึงตอนนี้เลย 40 ล้านวิวแล้วก็รู้สึกดีใจมากๆ นอกจากกระแสในโซเชียลแล้ว ยังมีกระแสของอันดับเพลงตามวิทยุต่างๆทั่วประเทศ หรือการที่ไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วมีคนร้องตามได้ มันก็ทำให้เรามีกำลังใจในการที่อยากจะออกไปเล่นคอนเสิร์ต อยากจะออกไปร้องเพลงด้วยกันกับทุกๆ คนต่อๆไป

กระแสตอบรับเหล่านี้มันเหมือนเป็นรางวัลที่สำคัญให้กับทั้งผมและทีมงานเบื้องหลังทุกๆ คนด้วย ทั้งผมและทีมงาน จึงตั้งใจทำคลิปอันซีนที่รวบรวมภาพเบื้องหลัง และ ซีนน่ารักๆ สนุกๆ ที่ทุกคนไม่เคยเห็นในมิวสิคสตอรี่ และเอ็มวีพื้นที่ทับซ้อน ออกมาให้ชมกัน เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่เป็นแรงเชียร์สนับสนุนทุกคนก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับทุกๆ เพลงของผมมาตลอด

ภาพประกอบจาก FB : GRAND MUSIK

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.