มาไกลมาก! "กิ๊บซี่" จากเกิร์ลกรุ๊ปหวานๆ สู่เซ็กซี่สตาร์สุดแซ่บ!

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นซีรี่ย์ที่คนพูดถึงมากมายเลย สำหรับซีรี่ย์ชุด Club friday to be continued ตอนเพื่อนรักเพื่อนร้าย โดยนักแสดงนำอย่าง กิ๊บซี่ วนิดา ในบทของการ์ตูนนั้น ได้รับคำชมมากมายจากการแสดงที่เข้าถึงบทบาทจนทำให้เธอมีแฟนผลงานเยอะขึ้นมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ กิ๊บซี่เองก็มีผลงานในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ มาก่อน วันนี้ Sanook! Music เลยนำผลงานในอดีตของกิ๊บซี่ในฐานะนักร้อง มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

โดยกิ๊บซี่นั้นได้ก้าวเข้ามามีผลงานเพลงครั้งแรกในปี 2545 กับเพื่อนๆสมาชิกวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อีกสามคน อย่าง เบลล์ แนนนี่ และ กิ๊ฟซ่า ในอัลบั้มแรกที่ตั้งตามชื่อวง โดยในอัลบั้มแรกพวกเธอได้เปิดตัวกับเพลงอย่าง ไม่เต้น ไม่รักนะ ซึ่งหลายคนอาจจะจำกิ๊บซี่ในลุคตอนนั้นแทบไม่ได้เลย

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ไม่เต้นไม่รักนะ - Girly berry

และหลังจากเปิดตัวในมาดเกิร์ลกรุ๊ปสไตล์ญี่ปุ่นไปแล้ว หลังจากนั้นวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็ได้กลับมาในสไตล์เซ็กซี่ กับอัลบั้ม Very girly กับเพลงดังอย่าง ตุ๊มต่อม ที่มากับสตรีทแฟชั่นเเละเพลงป๊อปสดใส จนเปลี่ยนภาพลักษณ์ของวงไปเลย

คลิกชมมิวสิควิดีโอ ตุ๊มต่อม - Girly Berry

สำหรับในยุคนั้น เรียกได้ว่าวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่นั้นเป็นวงที่เป็นที่พูดถึงทั้งงานเพลง และ สไตล์การแต่งตัวของทุกอัลบั้มมาก และกิ๊บซี่เองก็ถูกจับตามองอย่างมากในฐานะนักร้องสุดเซ็กซี่จนเธอได้รับการเลือกให้มาเป็นศิลปินในโปรเจ็คพิเศษในเพลง อย่ามโน คู่กับ ใบเตย อาร์สยาม ด้วย  

คลิกชมมิวสิควีดีโอ อย่ามโน กิ๊บซี่-ใบเตย

คลิกชมประมวลภาพ จากวันแรกสู่ปัจจุบัน ของ กิ๊บซี่

ถึงแม้ว่าทุกวันนี้ หลายคนจะจดจำกิ๊บซี่ ในบทบาทนักแสดงเป็นส่วนใหญ่ แต่เชื่อว่าถ้าเป็นไปได้หลายคนก็อยากให้เธอกลับมาร้องเพลงสร้างความสนุกเช่นกัน เพราะการร้องเพลงก็เป็นอีกสิ่งที่เธอทำได้ดีเช่นกัน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Gybzygirlyberry 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.