รวมหนุ่มร็อคสุดฮ็อต! ขวัญใจสาวๆจากเวที "เดอะสตาร์"

| เปิดอ่าน

เวลาหลายคนนึกถึงศิลปินจากเวทีเดอะสตาร์ ส่วนมากจะนึกถึงศิลปินสายโชว์พลังเสียง หรือศิลปินสายแดนซ์เป็นหลัก แต่หลายคนอาจจะลืมไปว่า เวทีนี้ก็เป็นที่แจ้งเกิดของศิลปินสายร็อคหลายๆท่านเลย วันนี้ Sanook! Music เลยนำเรื่องราวของศิลปินสายร็อคจากเวทีเดอะสตาร์ มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

1. เอ็ม อรรถพล 

เริ่มต้นด้วยผลงานของพี่ใหญ่จากเวทีนี้อย่าง เอ็ม อรรถพล ศิลปินผู้เคยพลาดหวังจากซีซั่นแรก โดยเขาได้พลิกกลับมาเป็นผู้ชนะในซีซั่น 2 และได้มีผลงานเพลงออกมาหลายเพลงฮิตอย่างเช่นเพลง อย่าร้อนตัว, คนเบื้องหลัง,ตัวอิจฉา และอีกหลายเพลงฮิต โดยนอกจากงานเพลงแล้ว เอ็มก็มีความสามารถและความชอบด้านรถยนต์ จนเขาได้มีรายการเกี่ยวกับรถยนต์ที่เขาเป็นพิธีกรด้วย

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม My way - เอ็ม อรรถพล ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ คนเบื้องหลัง - เอ็ม อรรถพล

2. อาร์ อาณัตพล

มาต่อกันที่แชมป์รายการ เดอะสตาร์ซีซั่น 3 ถึงแม้ว่าหลายคนจะคุ้นหน้าเขาในฐานะนักแสดงละครเวที และ ละครโทรทัศน์เป็นส่วนใหญ่ แต่จริงๆแล้วเขาเคยทำอัลบั้มเพลงชุด R+ Positive ออกมาด้วย และมีเพลงเปิดตัวอย่าง ใจจะขาด ที่เขาได้โชว์เสียงทุ้มๆแต่เต็มไปด้วยพลัง 

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม R+ Positive ของ อาร์ อาณัตพล ได้ที่นี่

3. รุจ ศุกรุจ 

เป็นศิลปินหนุ่มที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงสาวๆมากมายในรายการ เดอะสตาร์ ซีซั่น 4 เพราะ รุจนั้นนอกจากจะเสียงดีแล้วยังมีลุคแนวเอเชี่ยนร็อค และ มีพื้นฐานครอบครัวและการศึกษาที่ไม่ธรรมดาเลย แต่เขาก็ได้พิสูจน์ว่า เขามีความสามารถจริงๆในเพลงฮิตอย่าง อยู่เพื่อเธอ, หมดเวลาแก้ตัว และตอนนี้เขาเองก็กำลังอยู่ในช่วงเตรียมผลงานใหม่ในค่าย Nevermind Records ในเครือแกรมมี่อีกด้วย

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม RUJ ของ รุจ ศุกรุจ ได้ที่นี่

คลิกฟังเพลง อยู่เพื่อเธอ - รุจ ศุภรุจ

4. โตโน่ ภาคิน 

ถึงแม้ว่าโตโน่จะถูกวิจารณ์มากมายถึงความสามารถในการร้องเพลงที่ด้อยกว่าน้องๆศิลปินในซีซั่นที่ 6 แต่เขาก็ได้พิสูจน์ตัวเองและมีผลงาน ทั้งผลงานเพลงเดี่ยวและกับวง Tono & The dust ที่เขาฟอร์มขึ้นมากับเพื่อนๆ และโตโน่เองก็เป็นศิลปินที่สามารถทำโชว์ได้สนุกสนานและมีเสน่ห์ในการแสดงที่หาได้ยากด้วย 

คลิกฟังเพลง ยังไงก็โดน - Tono & The dust

5. อ้น กรกฎ 

นอกจากจะมีผลงานการแสดงออกมาในละครสุดฮิตอย่าง สงครามนางงาม, จุดนัดฝัน และอีกหลายๆเรื่องแล้ว อ้นเองยังมีผลงานเพลงที่ออกมาควบคู่กับงานแสดงของเขาด้วย อย่างเช่นเพลง ไม่รับปาก แต่จะพยายาม และเพลง คนสุดท้ายที่เธอต้องการ โดยอ้นนั้นถึงแม้จะเป็นคนอารมณ์และเฮฮา แต่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์เศร้าในเพลงได้ดีพอสมควรเลย

คลิกฟังเพลง คนสุดท้ายที่เธอต้องการ - อ้น กรกฏ

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ไม่รับปาก แต่จะพยายาม - อ้น กรกฏ

6. เต้ ธีธัช 

ปิดท้ายด้วยหนุ่มรองแชมป์จากเวที เดอะสตาร์ซีซั่น 10 โดยก่อนหน้าจะมาเวทีนี้ เต้นั้นเคยเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเวที KPN AWARD ครั้งที่ 22 มาก่อนด้วย ที่จะมาร่วมแข่งรายการเดอะสตาร์ด้วย และหลังจากแข่งขันจบเขาก็ได้มีซิงเกิ้ลแรกอย่างเพลง ด้วยมือของเธอ และยังได้รับเลือกให้แสดงละครหลายๆเรื่องด้วย

คลิกฟังเพลง ด้วยมือของเธอ - เต้ ธีธัช 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง - ด้วยมือของเธอ - เต้ ธีธัช

ถึงแม้ว่าศิลปินสายร็อคจากเวที เดอะสตาร์ นั้นจะมีน้อยกว่าศิลปินแนวอื่น แต่เกือบทุกคนนั้นมีความสามารถในการร้องเพลงและความสามารถด้านอื่นๆ จึงไม่แปลกว่าทำไมพวกเขาถึงประสบความสำเร็จและมีผลงานมากมายจนทุกวันนี้  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.