10 เพลงแดนซ์สุดมันใหม่ๆ สงกรานต์ปีนี้ไม่มันไม่เลิก!

| เปิดอ่าน

สงกรานต์เมื่อไร งานแดนซ์ต้องมา! ไม่ต้องคุ้ยหาเพลงเอง เราจัดมาให้แล้ว รับรองเจ๋งๆ ทั้งนั้น จะมีเพลงอะไรบ้าง แดนซ์หนักแดนซ์เบาแค่ไหน จัดไปยาวๆ กันเลย!

 

1. Major Lazer - Lean On (feat. MØ & DJ Snake)  

 

โด่งดังข้ามปีแบบนี้ มีหรือสงกรานต์ปีนี้จะพลาดเพลงนี้ไปได้ EDM สนุกๆ เสียงนักร้องก็น่ารักสดใส ถือเป็นเพลงอุ่นเครื่องก่อนที่จะไปแดนซ์กันต่ออย่างบ้าคลั่งในเพลงถัดๆ ไป

 

2. Redfoo – New Thang

 

ยังคงติดหูอยู่ทุกวัน ตั้งตาดีเจโซดาเป็นหนึ่งในผู้กนะจายความดังของเพลงนี้ให้กับแฟนเพลงชาวไทย ใครที่สงกรานต์นี้อยู่กรุงเทพ จะไปเต้นท่าเป่าปี่กับดีเจโซดาตัวเป็นๆ ที่งาน S2O Festival ก็ได้นะคะ (รายละเอียดงาน คลิกที่นี่ แต่ถ้าอยากได้บัตรเข้างานฟรี ต้องคลิกที่นี่)

 

3. Fifth Harmony – Worth It

 

เอาใจหนุ่มๆ ไปสองเพลงละ เอาใจสาวๆ กันบ้าง ถ้าอยากพาแก๊งเพื่อนสาวมาเต้นสวยๆ นาทีนี้ยังไม่มีเพลงไหนจะโด่งดังเปรี้ยงปร้างเท่ากับเพลงนี้อีกแล้ว

 

4. Flo Rida - GDFR (feat. Sage The Gemini & Lookas)

 

เชื่อได้ว่าหลายคนร้องเพลงนี้ไม่ได้หรอก หรืออย่างดีก็จำได้ว่าร้องว่า It’s going down for real” แต่ Who cares? ใครจะสนเนอะ เพราะฮิปฮอปอาร์แอนด์บีเท่ๆ ที่สุดแสนจะติดหูเพลงนี้ ถูกใจมวลมหาประชาชนไทยได้ไม่ยากเลย

 

5. Jason Derulo – Get Ugly

 

อาร์แอนด์บีเท่ๆ เพลงนี้ จะหญิงจะชายก็เต้นได้แบบสวยๆ หล่อๆ ยังไม่ต้องลงแรงอะไรมาก สามารถเต้นไปด้วย ส่งสายตาไปด้วยได้ หรือจะเต้นเป็นแก๊งแบบฟรีสไตล์ก็เจ๋งอยู่นะ

 

6. DJ Snake – You Know You Like It (สำหรับผู้ฟัง VIP)

 

 อาร์แอนด์บี/อิเล็คทรอนิกเพลงนี้ จังหวะกลางๆพอโยกได้สวยๆ หนุ่มๆ ก็เป็นช่วงยกแก้วขึ้นชนและโยกเบาๆ กับเพื่อนๆ นอกจากจะได้เสียงร้องหวานๆ มาช่วยให้เพลงนุ่มนวลขึ้นด้วยแล้ว ยังได้ซินธิไซเซอร์มาช่วยให้เพลงนี้มีมิติมากขึ้นอีกด้วย

 

7. Brandon Beal - Twerk It Like Miley (สำหรับผู้ฟัง VIP)

 

จากเพลงสุดฮิตที่มาจากกระแส #dontjudgeabookbyitscover ที่เหล่าคนดังแต่งหน้าให้ขี้เหร่ ตัดภาพมาอีกทีกลายเป็นคนหน้าตาดีปิ๊งๆ แฟนชาวไทยก็ติดใจจังหวะมันๆ ของเพลงนี้ จนในที่สุดก็กลายเป็นเพลงแดนซ์ประจำปีไปตามระเบียบ

 

8. DJ Snake – Turn Down For What

 

เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่คุ้นหูแฟนเพลงชาวไทยกันดี เพราะเป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์มหากาพย์อย่าง Fast & Furious 7 ถึงฉากบู๊ ฉากเรียกพลังเมื่อไร ต้องเพลงมีเพลงนี้เป็นฉากหลัง ถ้าเครื่องเริ่มร้อน อยากแดนซ์ให้หนักขึ้น มาไล่สเกลความมันไปกับเพลงนี้พร้อมๆ กันเลย

 

9. Katy Perry – Dark Horse (feat. Juicy J) (สำหรับผู้ฟัง VIP)

 

ยอดวิวในยูทูปเกือบ 1.4 พันล้านวิวไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ถือว่าเป็นศิลปินเพลงป๊อปไม่กี่คนที่ทำเพลงป๊อปแดนซ์ ที่มีกลิ่นอายของอาร์แอนด์บีนิดๆ เพลงนี้โด่งดังจนกลายเป็นเพลงสามัญประจำผับไปแล้ว

 

10. Tove Lo - Habits (Stay High) (สำหรับผู้ฟัง VIP)

 

สาวคนนี้สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยเพลงป็อปอิเล็คทรอนิกเพลงนี้ได้ดีเลยทีเดียว ถึงแม้คนจะยังอ่านชื่อเธอผิดๆ ถูกๆ ไปบ้าง (อ่านว่า ทูเว่ ลู แต่จะอ่านว่า โทเว่ โล เธอก็ไม่ว่าอะไร) แต่ทุกคนพร้อมใจกันร้องเพลงของเธอได้แม่นเป๊ะๆ จนมีคัฟเวอร์เพลงนี้ปเนพันๆ เวอร์ชั่น รวมทั้งสาว วี-วิโอเล็ตของเราด้วย (คลิกฟังเพลงนี้เวอร์ชั่น วี-วิโอเล็ต)

 

ได้เพลงแดนซ์มันๆ กันไปแล้ว ซ้อมท่าเต้นเอาไว้ให้ดี เตรียมพลังงานให้พร้อม เพราะสงกรานต์ปีนี้ปาร์ตี้หนักไม่แพ้ปีไหนๆ แน่นอน ถ้าได้เพลงย์ลิส Songkran Party นี้ จริงป่ะ?

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.