ดราม่า! Asking Alexandria ตกเครื่องเพราะสายการบินที่ไทยไม่ให้ขนเครื่องดนตรีไปด้วย

| เปิดอ่าน

งานนี้กระแสดราม่าครุกรุ่น เมื่อ Asking Alexandia วงเมทัลคอร์จาก UK ที่เพิ่งจะมาระเบิดความมันให้กับแฟนเพลงชาวไทยไปเมื่อวัน 3 เมษายนที่ผ่านมา โพสลง Instagram ว่าพวกเขาจำเป็นต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์ เพราะมีปัญหากับเจ้าหน้าที่สายการบินหนึ่ง ที่สนามบินของประเทศไทย โดยมีสาเหตุมาจากทางสายการบินนั้นไม่ยอมให้วงขนเครื่องดนตรีขึ้นไปบนเครื่องบินด้วยได้

Ben Bruce มือกีต้าร์ของวงได้กล่าวแสดงความเสียใจผ่าน Instagram เอาไว้ยาวเหยียด พวกเขาติดอยู่ที่สนามบินมากว่า 5 ชั่วโมง เพื่อเจรจานำเครื่องดนตรีขึ้นเครื่องบินไปด้วย แต่ด้วยความดีเลย์ จึงทำให้จำเป็นต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์ไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งๆ ที่เขาเองตื่นเต้นที่จะได้เล่นเคอนเสิร์ตที่นั้น ไม่น้อยไปกว่าแฟนเพลงที่นิวซีแลนด์เอง และสัญญาว่าหลังจากจัดการเรื่องนี้เสร็จ จะหาทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์ใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอน

 

แต่แน่นอนเรื่องนี้จะไม่เป็นดราม่าที่เข้มข้นกว่าเดิม หากไม่มีคนกลุ่มหนึ่งที่ออกมาเปิดเผยอีกด้านหนึ่งว่า ทางวงต้องการขนเครื่องดนตรี และอุปกรณ์ต่างๆ ขึ้นเครื่องไปด้วย แต่ไม่ยอมจ่ายค่าน้ำหนักที่เกินมากว่า 300 กิโลกรัม!! งานนี้เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะสื่อสารกันไม่เข้าใจ หรือเข้าใจแต่ไม่ยอมปฏิบัติตามกันแน่ เรื่องราวเลยจบลงตรงที่มีคนเข้าไปถล่ม Instagram ของ Ben Bruce มากมาย และทาง Ben เองก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไรเพิ่มเติม

 

อนึ่ง ชื่อของสายการบิน ไม่ได้รับการเปิดเผย และไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็นสายการบินของประเทศใด เพียงแต่เรื่องเกิดขึ้นที่สนามบินในบ้านเราเท่านั้นเองนะจ๊ะ :)

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.