"ตงตง" หนุ่มหล่อที่แฟนๆเดอะสตาร์ หลายคนเสียดาย!

| เปิดอ่าน

หนึ่งในเรื่องที่ทำให้หลายคนตกใจมากที่สุดในสัปดาห์ที่ผ่านมาของรายการ เดอะสตาร์ คือการที่ ตงตง กฤษกร ศิลปินขวัญใจสาวๆ ต้องตกรอบแรก ทั้งที่มีแฟนคลับเยอะมาก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ในรายการ เดอะสตาร์ โดย ตงตงนั้นเป็นผู้เข้าแข่งขันชายที่มีจุดเด่นด้านเสน่ห์ แต่ค่อนข้างด้อยในการร้อง จนเป็นที่พูดถึงกันมากมาย 

ซึ่ง ตงตง นั้นเป็นเด็กหนุ่มวัย 21 ปีจากจังหวัด มหาสารคาม โดยเขาเองมีความฝันในการเข้าวงการบันเทิง ถึงแม้จะโตมาในครอบครัวที่มีทำงานเกี่ยวกับการแพทย์เป็นส่วนใหญ่ และนอกจากหน้าตาที่ดีแล้ว เขาก็มีความเต็มที่ในการแสดงอย่างมาก มีเสียงที่เหมาะกับการร้องเพลง แต่ทว่าด้วยประสบการณ์ทำให้เขาไม่เจนเวที จนร้องเพี้ยนในหลายๆครั้ง

โดยหลายคนได้สังเกตว่าเมื่อเขาแสดงในรอบสุดท้าย กับเพลง รักหนึ่งคำจดจำตลอดไป เราได้เห็นเขาร้องเพลงช้า ที่ถึงแม้ว่าจะมีการเพี้ยนแต่ก็แสดงให้เห็นว่า เขาสามารถฝึกและต่อยอดอะไรได้อีกมากเลย 

คลิกชมคลิปการร้องเพลง รักหนึ่งคำจดจำตลอดไป - ตงตง

สำหรับ ตงตง นั้นเป็นอีกตัวอย่างว่า ประสบการณ์ นั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะมันจะทำให้ผลงานที่เราแสดงนั้นออกมาดี และถ้าเรามีโอกาสได้ฝึกฝน เชื่อว่าความสามารถที่มีจะฉายแววออกมาได้มากขึ้นแน่นอน เหมือนอย่าง ตงตง ที่มีพัฒนาการจากวันแรกที่เขาเริ่มแข่งขัน

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Star ค้นฟ้าคว้าดาว และ Instagram Tong_Kitsakorn

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.