ร้องไห้แป๊บ! Minzy ลาออกจาก 2NE1 เรียบร้อยแล้ว YG คอนเฟิร์ม!

| เปิดอ่าน

ถ้าคุณเป็น Blackjack หรือแฟนคลับของ 4 สาว 2NE1 คงจะได้ยินข่าวลือหนาหูมาสักพักล่ะ แต่คงยังหวังอยู่ว่า “ไม่จริ๊งงงงงงง เป็นไปไม่ด้ายยย” แต่สุดท้ายมันก็เป็นจริงจนได้ เมื่อ YG Entertainment ต้นสังกัดของ 2NE1 ออกมายืนยันข่าวลือนี้ด้วยตัวเองว่า “Minzy ไม่ได้เป็นสมาชิกของวง 2NE1 อีกต่อไปแล้ว”

โดยในประกาศอย่างเป็นทางการของ YG Entertainment เปิดเผยว่า “เมื่อถึงช่วงเวลาที่สัญญาของสมาชิกกับค่ายเพลงกำลังจพหมดลงในวันที่ 5 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ (2016) ทางค่ายเพลงจึงพูดคุยกับสมาชิกของ 2NE1 กันตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาเพื่อให้ทุกคนได้คิดถึงเรื่องการต่อสัญญา ทว่าตัว Minzy เองได้แสดงเจตจำนงค์ที่แตกต่างจากคนอื่น” (ถ้าให้แปลเป็นภาษาง่ายๆ ก็คือ หนูมินจีไม่ขอต่อสัญญาเหมือนพี่ๆ ในวงนั่นเอง)

แต่หากถามว่า 2NE1 จะวงแตก แยกวงกันไปคนละทิศคนละทางเลยหรือไม่ คำตอบนี้คงเป็นที่ชื่นใจของเหล่าแฟนคลับ เพราะ YG ยังยืนยันว่า 2NE1 จะยังคงมีผลงานต่อไปด้วยจำนวนสมาชิก 3 คน คือ CL, Park Bom และ Dara นอกจากนี้ยังยืนยันว่าจะมี “คัมแบ็ค” (หรือมีผลงานใหม่) ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันซัมเมอร์นี้แน่นอน “สมาชิกที่เหลืออีก 3 คนเซ็นสัญญาต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังทำเพลงใหม่ที่จะถูกปล่อยให้ฟังกันซัมเมอร์นี้อีกด้วย ในชื่อวงเดิมคือ 2NE1 และเราจะไม่หาสมาชิกคนอื่นมาแทนที่ Minzy เด็ดขาด”

งานนี้ Blackjack ทั่วโลกคงร้องห่มร้องไห้ และยังทำใจไม่ได้กันเป็นแถว โดยเฉพาะแฟนคลับชาวไทยที่รุมเจ้าของค่ายเพลง YG หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า “หยาง” ว่าเป็นคนที่ดองผลงานของน้องมินจี ไม่ยอมปล่อยให้น้องมีผลงานเดี่ยว หรือไปออกงานต่างๆ เหมือนพี่ๆ ในวง ทั้งๆ ที่น้องมินจีเป็นเด็กเก่ง มีความสามารถทั้งร้องทั้งเต้น หลังจากที่ไม่ให้น้องได้ออกไปยืนแถวหน้าเหมือนคนอื่นๆ ก็เลยอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่เธอขอถอนตัวออกมาจากเงาของพี่ๆ ในวงนั่นเอง

แต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงการคาดเดาของแฟนๆ ที่ติดตาม 2NE1 อย่างใกล้ชิด อย่างไรเสียไม่ว่าน้อง Minzy จะมีผลงานใหม่กับใครที่ไหน เชื่อว่าแฟนคลับที่รักน้องจริง คงตามให้กำลังใจ และสนับสนุนอย่างเต็มที่เหมือนเดิมแน่นอน จริงไหม? ช่วงระหว่างที่รอเพลงใหม่ของ 2NE1 และ Minzy เรามาฟังเพลย์ลิส Best of 2NE1 รอกันไปพลางๆ ก่อนดีกว่าค่ะ โอ๋ๆ ไม่ร้องนะ ไม่ร้องงง

Source: yg-life.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.