เซิร์ฟ-แดนซ์-ดื่ม-อาร์ต กับ Rip Curl Summer Carnival 2016

| เปิดอ่าน

สนุกมันสุดเหวี่ยงทั้งในน้ำ และบนบกไปกับ RipCurl Summer Carnival 2016 presented by ISUZU X-Series ที่คราวนี้กลับมาอีกครั้งเป็นที่ปี 6 ขอบอกว่าถึงแม้ว่าจะจัดมาหลายครั้งแล้ว คนยังแน่นขนัด และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าชมทั้งไทยและเทศอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเหมือนทุกๆ ปี

งานนี้ขนมาหมดทั้งธีม on the beach ชิลๆ อาหารอร่อยจากร้านที่คัดสรรมาอย่างดี เกมสนุกๆ สินค้าดีๆ ที่ให้เลือกช้อปได้อย่างเพลิดเพลินใจ เซิร์ฟ และกีฬาทางน้ำต่างๆ สำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรม และที่ถือเป็นไฮไลต์ของงานคือ พูลปาร์ตี้ และบิกินี่เกิร์ล ที่สวยเว็กซี่ และสนุกกันมันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

กีฬาทางน้ำที่เล่นให้ดูก็จริงจังถึงขนาดนำนักกีฬาแชมป์เวคบอร์ดระดับโลกมาโชว์ให้ดูเลยทีเดียว ในขณะที่กิจกรรม Flowriding ก็ไม่แพ้กัน รวมพลคนแข่ง Flowriding จากโปรตัวท็อปทั่วเอเชียมาให้คนที่ชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีมได้ชมกันอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้อีกไฮไลต์ที่หลายคนรอชมคือ การประกวด “บิกินี่เกิร์ลส์” อวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เพื่อชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และที่พัก กรุงเทพฯ-บาหลี และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 70,000 บาทอีกด้วย

ปิดท้ายค่ำคืนสุดมันนี้ด้วยเหล่าดีเจระดับโลก JACKBEATS และ GOTSOME เป็นแกนนำจัด “พูลปาร์ตี้” กลางใจกรุงเทพ ที่งานนี้สนุกสุดเหวี่ยงถึงขั้นคนดูไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว

ใครที่ชอบทะเล แสงแดด กีฬากลางแจ้ง อาหารอร่อย บรรยากาศดีๆ และปาร์ตี้ริมน้ำ ถือว่าฟินกันสุดๆ ใครพลาดงานปีนี้ต้องลงชื่อรอคิวปีหน้าด่วนๆ เลย เพราะถ้าพลาดแล้วจะเสียใจจริง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.