เธอกลับมาแล้ว! “อูทาดะ ฮิคารุ” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดทางดิจิตอล

| เปิดอ่าน

ถ้าคุณเป็นเด็กยุค 90s’ หรือเป็นคนที่หลงใหลได้ปลื้มกับเพลงญี่ปุ่นมาอย่างช้านาน ไม่มีทางที่คุณจะไม่รู้จัก Queen of J-POP คนนี้แน่ๆ “อูทาดะ ฮิคารุ” เธอห่างหายไปจากวงการเพลงไปกว่า 6 ปี โดยให้เหตุผลว่า “อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ” (อ่านข่าว อูทาดะ ฮิคารุ ประกาศแขวนไมค์ ที่นี่) แต่คนเป็นศิลปิน ยังไงก็เป็นศิลปินอยู่วันยังค่ำ เธอจึงหันมาจับไมค์อีกครั้ง พร้อมเตรียมส่งซิงเกิลใหม่ “Hanataba wo Kimi ni และ Manatsu no Tooriame มาให้แฟนๆ หายคิดถึง ซึ่งผลงานล่าสุดของเธอจะถูกจัดจำหน่ายผ่านทางดิจิตอลเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

สำหรับเพลง Manatsu no Tooriame จะถูกเปิดโปรโมตเป็นครั้งแรกหลังรายการข่าว “NEWS ZERO” ในคืนวันนี้ (4/4/16) และเพลง Hanataba wo Kimi ni ก็จะถูกเปิดให้แฟนเพลงได้ฟังเป็นครั้งแรกคืนนี้เช่นเดียวกัน ในซีรี่ยส์ดราม่าญี่ปุ่นเรื่อง Toto Nee-chanฟังตัวอย่างเพลงสั้นๆ ที่คลิปข้างล่างได้เลยค่ะ

 

หายไปหลายปี กลับมาคราวนี้ต้องยิ่งใหญ่ และพิเศษสุดๆ สาวฮิคารุจึงมี U-Turn Project ที่หน้า official site โดยมีธีมเป็นดอกซากุระที่เบ่งบานในช่วงซากุระบานทั่วญี่ปุ่นพอดี โดยจะทำกิจกรรมเพื่อรวบรวมเงินมอบให้แก่องค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร เงินบริจาคจากโครงการจะนำไปปลูกต้นซากุระ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อคราวที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่อบอุ่น และยิ่งใหญ่สมกับเป็น Queen of J-POP จริงๆ

 

ใครที่คิดถึงสาวฮิคกี้คนนี้ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอได้เร็วๆ นี้นะคะ ตอนนี้ก็ฟังเพลย์ลิส Best of Utaa Hikaru กันไปพลางๆ ก่อน จะได้ช่วยรื้อฟื้นความทรงจำ และฟังเพลงเพราะๆ ให้หายคิดถึงกันไปพลางๆ ก่อนแล้วกันเนอะ

 

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก jpopasia, jpopthailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.