Ke$ha “ฉันจะได้รับอิสรภาพ หากฉันยอมขอโทษและบอกว่าไม่เคยถูกข่มขืน”

| เปิดอ่าน

ใครที่คิดว่าข่าวของเธอคนนี้เงียบๆ หายไป จนบางคนก็ลืมไปแล้ว เราขอบอกเลยว่า “อย่าเพิ่งลืม” เพราะกรณีของสาว Ke$ha ถือเป็นกรณีตัวอย่างของหลายๆ ศิลปิน ที่ไม่ใช่แค่ในวงการเพลงสากล แต่ยังสะเทือนเลือนลั่นไปถึงวงการเพลงต่างประเทศ ไม่ว่าจะเกาหลี ญี่ปุ่น จีน หรือในบ้านเราด้วย ที่เรียกได้ว่าเปิดเผยด้านมืดของวงการเพลงได้อย่างชัดเจน

จากข่าวของ Ke$ha ฟ้องร้อง Dr. Luke โปรดิวเซอร์คู่บุญของเธอ ว่าเขาล่วงละเมิดทางเพศเธอนานแรมปี (อ่านรายละเอียดข่าวนี้ ที่นี่) คราวนี้เธออัพเดตผ่าน Instagram ว่า

“เอาเป็นว่า ฉันถูกเสนอให้ได้รับอิสรภาพ ถ้าฉันยอมโกหก ฉันจะต้องขอโทษออกสื่อ และยอมรับว่าฉันไม่เคยถูกข่มขืนเลย และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่คุณเห็นทั้งหมด ฉันจะไม่ถอดคำพูดที่เป็นความจริงล้วนๆ คืนเด็ดขาด ฉันยอมปล่อยให้ความจริงทำลายอนาคต และหน้าที่การงานของฉันเอง ดีกว่าที่จะต้องพูดโกหกให้กับปิศาจแบบนั้นอีก”

 

 

สรุปว่าสาว Ke$ha ก็ไม่พ้นอำนาจมืด ที่เรายังอาจไม่ทราบดีว่ามาจากทางไหนกันแน่ Dr. Luke? ค่ายเพลง? หรือญาติใครฝ่ายไหน? แต่ถ้าสาว Ke$ha ยืนกรานที่จะต่อสู้กับความจริงต่อไป เราก็ขอเอาใจช่วยให้เธอมีความกล้า ความเข้มแข็ง และกำลังใจเพื่อเอาชนะกับความอยุติธรรมที่เกิดขึ้นให้ได้แล้วกันนะคะ #freekesha ใครที่อยากรู้จักสาว Ke$ha ให้มากขึ้น ลองอ่านบทความ 6 เพลงดังของ KE$HA ที่คุณไม่รู้ว่าเธอเป็นคนแต่งหรือฟังเพลงในเพลย์ลิส Best of Ke$ha ดูก็ได้ค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าสาวคนนี้มีพรสวรรค์จริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.