ส่อง IG ศิลปิน 6 สาวสุดเซ็กซี่จาก RS

| เปิดอ่าน

เริ่มต้นเข้าสู่เดือนเมษายน เทศกาลสงกรานต์ที่ร้อนแรงแบบสุดขั้ว ขนาดที่ว่าโลกกับพระอาทิตย์แทบอยู่ติดกันแล้ว แต่ถึงแม้อากาศร้อนแบบสุดขั้วขนาดไหน สาวๆ ของเราก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ล่าสุด! 6 สาวแซ่บซี๊ดศิลปินจาก “อาร์เอส” พากันยกขบวนเผยเรือนร่างสุดเซ็กซี่สาดความฮอตสู้กับพระอาทิตย์ผ่านอินสตาแกรมของตน ให้หนุ่มๆ ได้ร้องซี๊ดดดดด!!! กันเป็นแถวๆ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปชมกันเลยจ้า!!

มด ณปภัช @modnapapat

“มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ศิลปินสาวสุดแซ่บจากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส เจ้าของเรือนร่างที่สวยเป๊ะทุกองศา และเรียวขายาวสะดุดตาหนุ่มๆ เป็นแถว แอบเห็นในไอจีของสาว “มด” มีสาวๆ หนุ่มๆ ตามคอมเมนท์อยู่ตลอดว่า “สวย แซ่บ เป๊ะ ปัง” หลายเสียงคอนเฟิร์มขนาดนี้ ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว

หวาย-ปัญญริสา @waiiwaii.p

“หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ศิลปินสุดเซี้ยวที่เปรี้ยวไม่แคร์เวิร์ล เจ้าของซิงเกิล “ชีวิตดี๊ดี (Very Well)” จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส บอกเลยว่าถ้านึกถึงสาวเซ็กซี่ก็อดนึกถึงสาว “หวาย” ไปไม่ได้ ด้วยผิวสีแทนที่ยิ่งขับความเซ็กซี่เตะตาแมวมอง ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายที่ชวนไปสลัดผ้าถ่ายหวิว ด้านสาว “หวาย” บอกปัดไปหม๊ดดดดด แต่ขอบอกว่าในไอจีของสาว “หวาย” มีภาพสุดแซ่บแน่นเอี๊ยดเลยนะจ๊ะ

ฝ้าย แอมไฟน์ @faiiamfine
ฝ้าย แอมไฟน์ หรือ “ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร” นักร้องสาวสุดสวย เจ้าของซิงเกิล “ใจคอ (Heartless)” จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่ผันตัวเองมาเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัว เรียกได้ว่าจะอยู่ในท่าทางไหนก็เปรี้ยวแซ่บทะลักจอ อย่างที่ใครเห็นเป็นต้องตาลุกวาวกันเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองตามเข้าไปดูสิจ๊ะ

เนย ซินญอริต้า @noeysenorita

เนย ซินญอริต้า หรือ “เนย-ลลิตา สิงโตทอง” ศิลปินเสียงสวย เจ้าของซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ตัวหลอก (Don’t Fake)” จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส คีฟลุคเรียบร้อยแต่เซ็กซี่ไม่น้อยนะจ๊ะ ถึงไม่ค่อยได้เห็นสาว “เนย” ถ่ายหวิวซักเท่าไหร่ แต่ถ้าได้มีโอกาสทีนี่สาวอื่นตายเรียบนะจ๊ะบอกเลย


นุช วิลาวัลย์ @wilawan_rsiam

“นุช-วิลาวัลย์ สมบูรณ์” สาวอีสานหมอลำเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ ที่วาดลวดลายร่วมฟิชเจอร์ริ่งในซิงเกิล “โอเคป่ะ (Yes or No)” ของวง “เฟลม” จากค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอส สำหรับสาว “นุช” ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน แฟนๆก็ตามเชียร์ตามให้กำลังใจอยู่ตลอด นอกจากเสียงจะมีเสน่ห์แล้ว เรือนร่างของสาว “นุช” ก็ดึงดูดไม่เบานะจ๊ะ เรียกได้ว่า ทุกเพศต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “โอเคอ่ะ!!”

กระแต อาร์สยาม @kratae_rsiam_official

กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่ง สวยแซ่บเต้นสะบัด เธอคนนี้ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ ด้วยเรือนร่างที่ฟิตเฟิร์มแล้วยังมีลีลาการเต้นที่เป๊ะปังมากๆ แค่ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาก็ยอดวิวถล่มทลาย มีฝีมือและพัฒนาการที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.