“แกรมมี่ฯ” อ้าแขนต้อนรับ “ดี้-นิติพงษ์” กลับบ้าน!!

| เปิดอ่าน

คัมแบ็กบ้าน GMM สำหรับนักแต่งเพลงชื่อดัง “ดี้” นิติพงษ์ ห่อนาค แกรมมี่อ้าแขนต้อนรับการกลับมาของพี่ดี้ด้วยโปรเจ็คท์อัลบั้มรวม 12 เพลงฮิตจาก 400 เพลงดัง มาใส่ในอัลบั้ม Love Songs Love Stories by นิติพงษ์ ห่อนาค (เลิฟ ซอง เลิฟ สตอรี่ส บาย นิติพงษ์ ห่อนาค) อาทิ แพ้ใจ (ใหม่ เจริญปุระ) , คิดถึงฉันไหมเวลาที่เจอ (แท็กซี่) , เรามีเรา (ฐิติมา สุตสุนทร) , คนไม่มีสิทธิ์ (ไมโคร) , กลับคำเสีย (กัมปะนี) , ก้อนหินก้อนนั้น (โรส ศิรินทิพย์) , รุนแรงเหลือเกิน (ไมโคร) , ไม่แข่งยิ่งแพ้ (เบิร์ด ธงไชย) , กวีบทเก่า (นูโว) , คงเดิม กับ ลงเอย (อัสนี วสันต์) และ ลาออก (บิลลี่ โอแกน)

ซึ่งแต่ละเพลงยังเป็นเพลงที่ถูกนำมาต่อยอดเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตซีรียส์ดัง "Love Songs Love Stories by นิติพงษ์ ห่อนาค" ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 อีกด้วย แถมล่าสุดทาง แกรมมี่บิ๊ก พร้อมจัดกิจกรรม Love Songs Love Stories by นิติพงษ์ ห่อนาค โดยให้แฟนเพลงได้กระทบไหล่พร้อมกับแจกลายเซ็นต์อัลบั้มนี้ทั้งในรูปแบบซีดี และครั้งแรกในรูปแบบเอ็มพี 3 โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 ณ ร้านบูมเมอแรง ชั้น4 โซน เอ เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 14.00-16.00 น.

โดย “ดี้-นิติพงษ์” เผยว่า ...รู้สึกได้รับการให้เกียรติจากพี่ๆน้องๆชาวแกรมมี่มากและก็รู้สึกว่าบทเพลงที่ตัวเองเขียนไว้ได้ถูกนำมาขยายความให้น่าอัศจรรย์ขึ้น จนผู้เขียนเพลงเองก็พลอยรู้สึกอัศจรรย์ไปด้วย ต้องขอบคุณที่ช่วยกันต่ออายุของเพลงให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักมากขึ้นก็อยากฝากเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมงานในวันนั้น ไม่ต้องเตรียมความพร้อมอันใดดอกก็ทำตัวตามสบายเหมือนเดิม ถ้าแฟน ๆ เพลงทุกท่านสนใจจะมาพบปะ ทักทายกันหรืออยากได้ลายเซ็นต์ไว้เป็นที่ระลึกก็มาเจอกันได้ วันอาทิตย์ที่ 3 เม.ย. นี้จ้ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.