“พีธ-พีระ” ตีแผ่บทเรียนรักเกือบตาย! จากเรื่องจริง!

| เปิดอ่าน

หนุ่มผมยาวน้ำเสียงอบอุ่น กลับมาครั้งนี้รับหน้าที่โปรดิวเซอร์เองเป็นเพลงแรก ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง รวมไปถึงการบันทึกเสียงด้วยเครื่องดนตรีสด­ทุกชนิดโดยเฉพาะเครื่องสาย เพื่อสื่ออารมณ์ของเพลงได้อย่างลึกซึ้งและ­เป็นธรรมชาติที่สุดในเพลงใหม่ “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” ที่สะท้อนมุมมองความรักในแง่มุมที่โตขึ้น เข้าใจและหาคำตอบให้กับปัญหาของความรัก “พีธ-พีระ” หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินเดี่ยวจาก “ค่ายโมโนมิวสิค” ตอกย้ำ!! บทเรียนจากความรักที่ทำให้หลายๆ คนเกือบตาย ในมิวสิควิดีโอเพลง "ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง"

เรื่องราวของความรักในสังคมยุคใหม่ 3 คู่ 3 เรื่องราว วัยรุ่น, วัยทำงาน, คู่เกย์ ที่ต่างมีจุดหักเหในชีวิต เพราะเรื่องจริง!! ต่างเป็นส่วนเกินของความรัก จนทำให้เกิดโศกนาฎกรรมทางความคิด ที่มองหาจุดจบความรัก?? งานนี้ได้ผู้กำกับฯ รุ่นใหม่ฝีมือดี “เสือ ยรรยง คุรุอังกูร” (ผู้กำกับ จาก ภาพยนตร์เรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ) มาควบคุมถ่ายทอดเรื่องราว

คลิกฟังเพลง  "ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง"

โดยซีนเด็ดของมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นการก้าวเดินสู่ห้วงความตายของตัวละครแต่ละตัวในเอ็มวี ที่ผิดหวังในเรื่องของความรักถึงขั้นอยากปลิดชีพตัวเองทั้ง ฉากกระโดดตึก ยิงตัวตาย, ผูกคอตาย ซึ่ง “พีธ-พีระ” ในฐานะโปรดิวเซอร์เพลง ผู้นำเสนอไอเดียเรื่องราวนี้ นั่งลุ้นตลอดการถ่ายทำ และเล่าให้ฟังว่าเอ็มวีเพลง “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” เรื่องราวมันจะเสริมมาจากตัวเพลงอีกทีหนึ่งครับ ต้องบอกก่อนว่านักแสดงแต่ละคนในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ คือ เป็นคนธรรมดาๆ เลย เพราะผมอยากให้ดูเรียลสมจริง เพื่อให้คนดูเชื่อจริงๆ ว่าการ ผิดหวังในความรักเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศ

ซึ่งผมเองก็เคยมีประสบการณ์และเก็บข้อมูลจากคนรอบข้าง ที่เคยชั่ววูบตัดสินใจคิดจะฆ่าตัวตาย จริงๆ การฆ่าตัวตายไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ถูกต้อง ทางออกของความรักมีอีกหลายวิธี จึงอยากให้ทุกคนได้ชมเอ็มวีเพลงนี้กันครับ ว่าบุคคลในเอ็มวี เขาจะก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่วิกฤตนั้นมาได้อย่างไรตอนถ่ายทำก็ค่อนข้างลุ้นกับมากๆ ครับ เพราะผมเองก็ห่างจากผลงานเพลงมานาน อยากนำเสนอผลงานดีๆ ซึ่งผมอยากให้ติดตามชมกันครับ  

ซึ่งในครั้งนี้พีธต้องการให้เพลง “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” เป็นบทสรุปเรื่องราวแห่งความรักโดยเฉพาะผู้ที่ผิดหวัง เจ็บปวดและเสียใจให้กับความรัก ได้มีกำลังใจที่จะใช้ชีวิตกันต่อไปเพราะบางครั้ง จุดจบของความรักอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นความฝันของคุณก็ได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.