“ต๊ะ บอยสเก๊าท์” สนุกกับการใช้ชีวิตไม่พร้อมแต่ง! แย้มมีซิงเกิ้ลใหม่!

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าอายุจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่อดีตวงบอยแบนด์ชื่อดัง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” หรือ “ญานิศ ใหญ่เสมอ” ก็ยังฟิตหุ่นจนหนุ่มๆ อาย แถมแฟนสาว “น้องบุ๋ม” ก็สวยสะดุดตาจนมีหลายคนถามไถ่ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันออกรายการ “โชว์แตกฟอง” ทาง “ช่อง 2” พร้อมเปิดใจทุกเรื่อง แถมยังมีภาพหวานๆ ออกมาให้หลายอิจฉา

ซึ่ง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” กล่าวว่า สำหรับตอนนี้ก็ผมก็มุ่งมั่นกับการถ่ายละครครับมีละคร 2 เรื่องแรกเรื่องแรก เคี้ยวราชสี กับทาง ช่อง 3 และก็เรื่อง ล่าดับตะวัน เป็นรับเชิญของช่อง 8 นอกจากนั้นก็มีธุรกิจความงามที่ทำด้วย ตัวบุ๋มก็จะเป็นหลักกับการทำธุรกิจทั้งเรื่องของโปรดักและการวางแผนการตลาด

หลังจากที่เอาไปออกบูธกระแสค่อนข้างดีเลยก็คิดๆไว้ว่าจะปรับปรุงให้ดีกว่าเพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด ก่อนนี้ทำธุรกิจเสื้อผ้าด้วยการแต่ต้องพักไว้ก่อน เพราะบุ๋มทำงานเพลงอยู่ด้วยกำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ เป็นซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลงว่า จึ๋ย คิดว่าสงกรานต์คงจะได้ฟัง การมาทำเพลงต้องยกให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อเป็นพาไปประกวดร้องเพลงตลอดก็เลยอยากจะทำเป็นของขวัญให้คุณพ่อคะ

ส่วนของผมซิงเกิ้ลเสร็จแล้วเร็วๆ นี้น่าจะได้ฟังกันอีกไม่นานนี้อยากให้เป็นของขวัญ เพราะนานแล้วที่ไม่ได้ออกซิงเกิ้ลทำคนเดียว เพลงเสร็จแล้วประมาณ 6 เดือน แต่กำลังคุยกับผู้ใหญ่อยู่ ถามเรื่องแพลนแต่งงาน ส่วนตัวผมเข้าใจว่าเรื่องงานแต่งสำคัญ แต่น้องก็ยังไม่เร่ง ผมเองคิดว่าเราสองคนมองเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกันอยู่ ยังสนุกกับการทำงานทั้งคู่ ยังไม่แพลน น้องเพิ่งจะออกซิงเกิ้ลเขาก็สนุกกับงาน ใจจริงก็อยากมีลูกนะ แต่ผมก็สนุกกับการใช้ชีวิต การเป็นพ่อคนเรื่องใหญ่ ผมสนุกกับการทำงานต่างจังหวัด เหมือนได้ไปเที่ยวด้วย ถามว่าผู้ใหญ่เร่งมั้ย คุณแม่น้องบุ๋มก็มีเร่งนะ ผมมองว่าอีก 2-3 ปี ค่อยมานั่งคิดกัน

ใครที่รอฟังเพลงใหม่ของ หนุ่มต๊ะ บอยสเก๊าท์ อดใจรออีกนิดได้ฟังแน่นอนจ้า!! ซึ่งในอดีตนั้น ต๊ะ คือหนึ่งในสมาชิก วงบอยสเก๊าท์ เป็นวงบอยแบนด์ ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน คือ ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ, โจ ธเนศ ฉิมท้วม และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ ที่มีผลงานในช่วงปี 2536-2539 ซึ่งในยุคนั้นพวกเค้าโด่งดังมากๆ และเป็นยุคเฟื่องฟูของค่าย RS เลยก็ว่าได้ ปัจจุบันต่างก็แยกย้ายกันไปทำงานด้านธุรกิจส่วนตัวและงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังวงการบันเทิง ซึ่งได้เห็นการรวมตัวของทั้ง 3 ในแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ตอยู่บ้าง

ภาพประกอบจาก IG taboyscout

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.