"เดย์ The Voice" หนุ่มบุรีรัมย์สานต่อเส้นทางดนตรีสู่ค่าย Universal Music

| เปิดอ่าน

จากเวทีคุณภาพ The Voice Thailand เวทีเฟ้นหานักร้องที่ครองใจคนไทย "ปิดตา เปิดใจ ใช้หู" ด้วยคอนเซ็ปต์นี้ทาให้รายการ The Voice Thailand เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 4 ที่ซึ่งมากมายด้วยเหล่าผู้เข้าแข่งขัน และหนึ่งในนั้น “เดย์ - พงศ์ธร ปทุมานนท์” อายุ 21 ปี (ทีมสิงโต) จากเวที The Voice Thailand 4 นักดนตรีกลางคืนจากบุรีรัมย์ ด้วยหมัดเด็ดงัดเทคนิคและลีลาในการร้องเพลงมากมายจนผ่านเข้ามาถึงรอบ Live ได้สำเร็จ

โดย เดย์ หยิบเพลง “แสงจันทร์+คืนจันทร์” พร้อมสะพายกีตาร์คู่ใจผสมผสานความเป็นร๊อคควบคู่ไปกับการร้องสไตล์ลูกทุ่งนิดๆ และสุดท้ายแล้วถึงจะพลาดจากแชมป์แต่ความฝันของเดย์ยังคงเดินทางต่อไปบนเส้นทางดนตรี ในวันนี้ “เดย์ - พงศ์ธร ปทุมานนท์” กำลังจะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองครั้งแรก ภายใต้สังกัดค่าย Universal Music Thailand  เดย์ได้บอกความรู้สึกสั้นๆไว้ว่า....ผมรู้สึกดีใจครับ ดีใจมากๆ ที่วันนี้ผมได้ทาตามความฝันของผมได้สาเร็จ ผมจะได้มีเพลงเป็นตัวของตัวเอง เพลงที่ถ้ามีคนเปิดเพลงนี้ จะต้องรู้ว่า อ๋อ เพลงนี้เดย์ร้องนะ

ส่วนซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ “เดย์ - พงศ์ธร ปทุมานนท์” จะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบไหนนั้น รอติดตามฟังกันในเร็วๆ นี้ ภายใต้สังกัดค่าย Universal Music Thailand อย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบจาก FB : pongtorn.patumanon

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.