มิ้นท์-มาลีวัลย์ โชว์พลังเสียงเพลงยุค 70s’ ให้แฟนเพลงหายคิดถึง

| เปิดอ่าน

เซอร์ไพรส์แฟนเพลงยุค 70s’ สุดๆ กับศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมีน่า ที่มาขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะของราชินีเพลงป็อปยุคเซเว่นตี้ส์ Olivia Newton-John ให้เราได้หายคิดถึงกันในงานแถลงข่าว ‘SINGHA CORPORATION presents An Evening With Olivia Newton-John’ (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนต์ แอน  อีฟนิ่ง วิธ โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น) ซึ่งคอนเสิร์ตคราวนี้เราจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ สำหรับใครก็ตามที่เป็นแฟนเพลงป็อปชั้นดีของ Olivia Newton-John เจ้าของเพลงอันโด่งดังอย่าง If Not For You, If You Love Me Let Me Know, Let Me Be There, Youre The One That I Want, Magic, Soul Kiss และนำแสดงภาพยนตร์เพลงเรื่อง Grease กับ John Travolta อีกด้วย ในที่สุดเธอก็มีโอกาสแวะเวียนมาหาแฟนเพลงชาวไทยระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกจนได้

นอกจาก Olivia Newton-John จะเป็นศิลปินป็อบในตำนานแล้ว ยังเป็นผู้หญิงเก่งที่สามารถเอาชนะโรคมะเร็งเต้านม จนกลับมามีชีวิตที่แข็งแรง มีความสุข พร้อมลุยงานเพลงที่เธอรักต่อไปได้อีกนาน อย่างที่เรากำลังจะได้พิสูจน์พลังกาย และพลังใจของเธอกันได้เร็วๆ นี้ เมื่อเธอผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากมาได้ เธอยังเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการก่อตั้ง The Olivia Newton-John Cancer and Wellness Centre (ONJCWC) เพื่อสนับสนุน และช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ผู้ที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งร้าย แต่ขาดทุนทรัพย์อีกด้วย โดยได้หนุ่ย-นันทกานต์ ฤทธิวงศ์ มาพูดคุยในงานและ พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร หรือพิมพ์ซาซ่า ที่ฝากวิดีโอคลิปร่วมเล่าถึงประสบการณ์ระหว่างที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง พร้อมให้กำลังใจผู้ป่วยโรคมะเร็งคนอื่นๆ ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

รอพบเธอ และรำลึกถึงเพลงป็อปเรโทรสุดคลาสสิกไปด้วยกันได้ ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น.ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

 

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.