พ่อก็คือพ่อ!! "ทีเด็จฯ2 Big Ass Mild Concert” มันส์ เดือด ตรึงทุกขั้วความรู้สึก

| เปิดอ่าน
พ่อก็คือพ่อ!! "ทีเด็จฯ2 Big Ass Mild Concert” มันส์ เดือด ตรึงทุกขั้วความรู้สึก
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เมษานี้มีเดือด!! บ้านสมเด็จฯโชว์บิส ขอเชิญทุกท่านร่วมประสบการณ์ความมันส์แบบจัดหนัก เต็มพิกัดไปพร้อมกันในคอนเสิร์ต “ทีเด็จฯ 2 Big Ass Mild Concert” ‪#‎พ่อก็คือพ่อ การกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ตทีเด็จฯ 2 ที่ครั้งนี้จะไม่ธรรมดา เพราะเป็นการโคจรมาพบกัน บนเวทีคอนเสิร์ตของ 2 วงดนตรีฝีมือระดับตัวพ่อของวงการเพลงเมืองไทย ระหว่าง “Big Ass” วงร็อกขั้นเทพสุดเจ๋งระดับตำนาน และ “Mild” วงดนตรี Varity Pop ที่มีรางวัลการันตีและเพลงฮิตโดนใจมากมาย และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเข้มข้นไปด้วยประสบการณ์ทางดนตรี ที่แฟนเพลงทุกคนจะลืมไม่ลงแน่นอน!!

คลิกฟังเพลง Big Ass

พร้อมทั้งชมโชว์ดีๆ จากเหล่านักศึกษา ในละครเวทีเรื่องที่ 5 จาก บ้านการละครบ้านสมเด็จฯ “จิตตนคร (The Musical)” และเปิดตัว 2 วงดนตรีน้องใหม่ “GRAY” และ “DEEP DOWN” ศิลปินจากค่ายบ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) โดดให้ยับ! ขยับแล้วซึ้ง! ตรึงทุกขั้วความรู้สึก! ‎จำหน่ายบัตรราคา 200 บาท เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ B Ticket : 080-2929833 / 086-8406238 / 099-2188530 (บุคคลภายนอกสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้) ระเบิดความมันส์พร้อมกันในวันพุธที่ 20 เมษายน 2559 ณ หอประชุมใหญ่ อาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (ซอย อิสรภาพ 15) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Bansomdej Record

คลิกฟังเพลงวง Mild

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนกิจกรรมการศึกษาในโครงการบ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์ ดำเนินความมันส์โดย : บ้านสมเด็จฯโชว์บิส จากเหล่านักศึกษาในรายวิชา การจัดกิจกรรมพิเศษ /การแสดงเพื่อธุรกิจบันเทิง สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง ร่วมกับ สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน , สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์การ , สาขาวิชานาฏยศิลป์ศึกษา , สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ , สำนักศิลปะวัฒนธรรม , คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มันส์แบบสุดขั้วแล้วยังได้บุญอีกด้วยดี๊ดี แล้วเจอกัน!!

คลิกฟังเพลงวง GRAY

คลิกฟังเพลงวง Deep Down

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.