พรีน-เน็ท เดอะสตาร์ 12 ประวัติพวกเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นซีซั่นที่มีอะไรแปลกใหม่เยอะมากเลยสำหรับ เดอะสตาร์ 12 ที่นอกจากจะเปลี่ยนกรรมการ และ กติกาแล้ว ซีซั่นนี้ยังมีผู้เข้าแข่งขันที่มีประวัติและเรื่องราวแปลกใหม่มากมาย โดยเฉพาะผู้เข้าแข่งขันหญิงอย่างเช่น ปิ่น ที่มีถ้วยรางวัลจากการประกวดร้องเพลงมากกว่า 700 รางวัล และวันนี้เราก็ได้นำประวัติของอีกสองผู้เข้าแข่งขันอย่าง พรีน และ เน็ท สองสาวที่มีโปรไฟล์ที่ก่อนจะเข้าร่วมแข่งขันที่น่าสนใจ มาให้ผู้อ่านได้ชมกันครับ 

The Star 12

เริ่มที่ พรีน รวิสรารัตน์ เธอคนนี้เป็นนักร้องสายประกวดตั้งแต่เด็กทั้งเวที KPN Junior ในปี 2547 รุ่นเดียวกับ ขนมจีน กุลมาศ และหนูนา หนึ่งธิดา, และได้รางวัล รองชนะเลิศอันดับ1(ประเภททีม) จากรายการ C-SA ทางสายฝันสู่ดาว และ เคยเข้ารอบรองชนะเลิศ LG Entertainer ด้วย 


และเธอเองก็ได้เข้ามาเป็นศิลปินในค่ายอาร์เอส มีซิงเกิ้ลฮิตอย่างเพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว และ ที่ยังเต้นนั้น มันไม่ใช่หัวใจ และอีกหลายๆพลง เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีผลงานการถ่ายทอดเพลงที่โดนใจหลายคนเลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ที่ยังเต้นนั้น มันไม่ใช่หัวใจ - พรีน

ส่วนสาวสายแดนซ์อย่าง เน็ท ปนัสยา เธอคนนี้เป็นอดีตนักเต้นคัฟเวอร์หลายรางวัล และมีรางวัลจากการประกวดร้องเพลงอย่าง EBO และได้มาเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง Candy Mafia เพราะความสามารถในการร้องและการเต้นของเธอ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง My boy - Candy Mafia

และนอกจากงานในประเทศแล้ว วง Candy Mafia เคยขึ้นเวทีระดับเอเชียอย่าง Asia Song festival ปี 2555 ที่เป็นเทศกาลดนตรีที่ใหญ่มากของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งน้อยคนจะมีโอกาสได้แสดงในเวทีระดับเอเชียแบบนี้ 

คลิกชมภาพเบื้องหลังและการแสดงบางส่วนของวง Candy Mafia ที่งาน Asia Song festival

เรียกได้ว่าปีนี้ประวัติของสาวๆจากเวทีเดอะสตาร์นั้นเป็นอะไรที่ชวนเซอร์ไพร้ส์เยอะมาก โดยยังมี เจนนี่ และ น้ำผึ้ง ผู้ซึ่งมีเรื่องราวที่น่าสนใจเช่นกัน โดยทาง Sanook! Music จะนำเรื่องราวของทั้งสองสาว กับอีกสามหนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ซีซั่น 12 มาให้ชมจนครบแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Star ค้นฟ้าคว้าดาว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.