“นิว–จิ๋ว” สาดอารมณ์ใส่ “อ๊อฟ” เปิดสนามรบระหว่างเพื่อน “BAD FRIENDS”

| เปิดอ่าน

กลายเป็นประเด็นเผ็ดๆมันส์ๆ ตั้งแต่ต่างฝ่ายต่างโพสต์โซเชี่ยลบลั๊ฟกัน จนทำเอาแฟนอึ้งทึ่งเสียวว่าทั้งอ๊อฟและนิวจิ๋วหมายถึงใคร? ล่าสุดแกรมมี่พร้อมเฉลยกับความเผ็ดร้อนกับสงครามเพลงระหว่างเพื่อนกับครั้งแรกเมื่อ 2 ดีว่า “นิว-จิ๋ว” แม่ทัพคู่ดูโอ้เบอร์แรกไม่มีใครทาบการร้องเสียงประสาน ท่าเต้น เสื้อผ้า หน้าผม ต้องก้มกราบศิโรราบให้ทุกโชว์ของดีว่านิวเจนอย่างเธอทั้งคู่ กับ 1 ดีโว่แห่งยุค “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” นักรบแห่งความบันเทิง

นาทีนี้นักร้องชายที่เป๊ะปังเผ็ดแซ่บสมฉายาจ้างร้อยเต้นล้าน โคจรมาปะทะกันด้วยผ่านเสียงเพลงซิงเกิ้ลเผ็ดแซ่บใหม่ “Bad Friends” (แบด เฟรนด์ส) ที่มาสาดอารมณ์ร้องจิกกัดประสาเพื่อนรักแต่แอบร้ายนิดๆ โดยล่าสุดได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอกันไปแล้ว งานนี้นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะจัดเต็ม ด้านสีหน้าลีลาการแอ๊คติ้งของแต่ละคนก็เรียกว่าสุดร้อนแรง ตามแบบฉบับตัวแม่ที่ต่างไม่มีใครยอมใครกัน

โดย “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” เผยว่า....เป็นโปรเจ็คท์ที่เรารอยคอยกันมานานทั้งสามคนที่จะได้มาทำด้วยกันสักครั้ง และมันก็เกิดขึ้นจริง และวันนี้ได้มาถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง Bad Friends กันแล้ว สนุกมากนั่งโต๊ะดินเนอร์หรู ร้องไปเชิ่ดใส่กันไปสุดๆ (หัวเราะ) สำหรับเพลงนี้เนื้อหาดนตรีจะเป็นอีกมิติหนึ่งของเพลงระหว่างนิวจิ๋วกับอ๊อฟ ฟังแล้วได้บรรยากาศอยากจะพูดคำนี้กับเพื่อนเลย (หัวเราะ)

มีคำแซ่บๆในเพลงที่เราไม่ค่อยได้ฟังเพลงที่มีคำแบบนี้ อีกอย่างเราสามคนมีความเกี่ยวข้องในการเลือกคำในการใส่อารมณ์ด้วยคือเขินมาก เราไม่เคยร้องเพลงแนวนี้แนวนี้เท่าไหร่ ได้พี่ปอนด์- ธนา ลวสุต มาช่วยเนรมิตทำนองและเรียบเรียงให้อารมณ์สนุกเชือดเฉือนได้สนุกมันส์ปากมาก ส่วนเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงมิตรภาพร้ายๆที่เป็นความสัมพันธ์ของเพื่อนที่พูดคุยกัน

แบบต่างคนต่างรู้ไส้รู้พุงกันหมด คิดว่าพอได้ฟังกันแล้ว คนที่ได้ฟังก็จะได้เห็นภาพคอนเสิร์ตใหญ่ THE BATTLE OF BFF CONCERT ที่เราจะมีขึ้นในวันที่ 25-26 มิ.ย. นี้ ที่พารากอนทันที เพราะเป็นเพลงธีมคอนเสิร์ตใหญ่ของเราสามคนอีกด้วย ก็อยากฝากเพลง Bad Friends และเอ็มวีเพลงนี้เอาไว้ให้กับทั้งแฟนๆอ๊อฟและแฟนๆนิวจิ๋วทุกคน แล้วจะได้รู้กันว่าเพื่อนรักเพื่อนร้ายมันจะเผ็ดร้อนขนาดไหนครับ(หัวเราะ) ส่วนคอนเสิร์ตเปิดขายบัตร 4 เม.ย. นี้แล้วที่ www.gmmlive.com จ้า แล้วป๊ะกัน ติดตามชมเอ็มวีความดุเด็ดเผ็ดมันส์ของสงครามแห่งความเป็นเพื่อนได้ในซิงเกิ้ล “Bad Friends” ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.