3 ปีบนเส้นทางสายดนตรี "บูม บูม แคช" ส่ง “KEEP GOING” ระเบิดความมันส์

| เปิดอ่าน

Boom Boom Cash (บูม บูม แคช) วงดนตรีคนรุ่นใหม่ กว่า3ปีบนเส้นทางสายดนตรี ที่ทำให้คำว่า “EDM” (Electronic Dance Music) เป็นที่รู้จักในวงกว้าง จากวงดนตรีที่ไม่มีใครรู้จักได้ก้าวไปสู่วงดนตรีหลักของ Music Festival หลายๆงาน ด้วยความสนุกจาก จากสมาชิก หมิว วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย(ร้องนำ) , แขก - ชาลาลีคาน อาลีฟ ซันคาน(แร็ป / เบส) , เอ้- สัณหภาส บุนนาค (ซินธิไซเซอร์ / กีตาร์) และ โอเล่- จิโรจน์ เอี่ยวจินดา (กลอง) ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนพวกเค้าก็ยังคงแนวดนตรี EDM เช่นเดิม

คลิกฟังเพลง Keep Going (คีป โกอิ้ง) - Boom Boom Cash

และคงความสนุกไว้เช่นเดิม จนมาล่าสุดกับเพลงใหม่ ที่ใส่สีสันในแบบฉบับของ Boom Boom Cash อย่างเต็มเปี่ยมกับเพลง...Keep Going (คีป โกอิ้ง) โดยเพลงนี้เป็นเพลงสนุกในรูปแบบEDM ที่มีเนื้อหาปลุกเร้าให้กำลังใจ โดยแทนจากเส้นทางการต่อสู้ที่ผ่านมา จากวงดนตรีที่ไม่มีใครรู้จักกลายเป็นวงดนตรีที่รู้จักในวันนี้ จากวงที่เล่นเพลงที่คนไม่เข้าใจ

จนวันนี้เพลงของพวกเค้าได้ให้ความสุขและความสนุกกับทุกคนได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกเค้ายังคงทำมันต่อไปซึ่งเป็นแรงบันใจในการแต่งเพลงนี้ เพื่ออยากให้ทุกคนเดินหน้าทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป ในส่วนของขั้นตอนการทำงาน ได้เอ้(ซินธิไซเซอร์/กีตาร์) มาแต่งเนื้อร้องภาษาไทย ส่วนเนื้อร้องแร๊พได้แขก(เบส)มาเขียนให้ โดยทำนองเพลงนี้จุดตั้งต้นมาจากเอ้ แล้วจากนั้นสมาชิกทุกคนก็มาร่วมปรับและร่วมเติมเต็มทำไปเรื่อยๆจนลงตัวในแบบที่ทุกคนชอบ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.