5 เพลงสุดโปรด ที่แชมป์เดอะสตาร์ "กั้ง วรกร" อยากให้คุณฟัง!

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นอีกศิลปินที่มีผลงานเพลงที่เจ๋งอีกคนเลย สำหรับ กั้ง วรกร แชมป์เวทีเดอะสตาร์ซีซั่น 10 ผู้มีความสามารถการร้องเเละเต้นอันครบเครื่องจนมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง และยังมีผลงานการแสดงออกมาด้วย ซึ่งจากการชมผลงานเพลงที่ออกมา เชื่อว่าหนุ่มกั้งต้องรสนิยมการฟังเพลงที่ไม่ธรรมดาแน่นอน วันนี้ Sanook! Music มีโอกาสเลยได้พูดคุยกับกั้ง เพื่อถามถึงเพลงโปรดที่เขาฟังเป็นประจำ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง "จับ" - กั้ง วรกร

1. Pillow talk - ZAYN

เพลงแรกที่ฟังเป็นเพลงภาษาอังกฤษ คือ Pillow Talk เป็นเพลงของ Zayn ที่เขาออกมาจาก One Direction คือกั้งแค่คือบีทเพลงนี้ดีมาก แล้วกั้งเป็นสายเต้นก็จะชอบเพลงนี้ เพราะบีทมันหนักมาก ฟังแล้วรู้สึกอยากโยกตามตลอด

คลิกฟังเพลง Pillow talk - ZAYN

2. Love Yourself - Justin Bieber 

มาถึงเพลงที่สองก็เป็นเพลง Love Yourself ของ Justin Bieber ก็เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังง่ายๆ แต่มีลูกเล่นให้ดูมีอะไร และกั้งเองก็ชอบในเนื้อเสียงของจัสตินในเพลงนี้มาก

คลิกฟังเพลง Love Yourself - Justin Bieber สำหรับผู้ฟัง Joox VIP

3. ถลำ - บี้ สุกฤษฎิ์

ชอบเพลง ถลำ ของพี่บี้ครับ คือมีโอกาสได้ฟัง แล้วคิดว่าน่าเต้นเหมือนกัน คือในเอ็มวีมันอาจจะดราม่า แต่พอฟังออกมาเราก็คิดว่าจะเต้นตามยังไงตลอดครับ 

คลิกฟังเพลง ถลำ - บี้ สุกฤษฎิ์

4. คนที่ไม่คู่ควร - กัน ณภัทร

เป็นเพลงพี่กันต์ ชื่อเพลง คนที่ไม่คู่ควร เราฟังเพราะเป็นเพลงประกอบละคร เราฟังก็รู้สึกว่ามันมีอะไรเยอะมาก ชอบในการถ่ายทอดอารมณ์มาก 

คลิกฟังเพลง คนที่ไม่คู่ควร - กัน ณภัทร

5. Counting Star - One Republic

คือชอบเพลง Counting star ครับ ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะนานแล้วเหมือนกัน แต่เราชอบในเนื้อหาของมันที่เป็น Conservative ดีคือพูดถึงชีวิตคนเราว่าเป็นมาอย่างไร อีกอย่างคือเพลงนี้ค่อนข้างเปลี่ยนบีทบ่อยครับ จากเริ่มต้นช้าๆ อยู่มาก็หนักๆ เเล้วก็เปลี่ยนอีก ทำให้รู้สึกว่าเพลงนี้มัน Variety มาก

คลิกฟังเพลง Counting Star - One Republic เฉพาะผู้ฟัง Joox VIP

 

ก็จัดว่าเป็นอีกศิลปินที่มีรสนิยมการฟังเพลงที่น่าสนใจมากอีกคนหนึ่งเลย ซึ่งกั้งนั้นเป็นอีกหนุ่มสายแดนซ์ ดังนั้นจะไม่แปลกว่าทำไมเขาถึงชอบหลายๆเพลงที่จังหวะ และ ดนตรีเป็นหลัก แต่ก็ยังสนใจเรื่องเนื้อหา และ การถ่ายทอด ซึ่งตอนนี้ กั้ง ก็กำลังมีผลงานซีรี่ย์ รุ่นพี่ Secret Love Size M อยู่ด้วย ยังไงผู้อ่านอย่าลืมชมอีกบทบาทของศิลปินมากความสามารถคนนี้ด้วยนะครับ  

ขอบคุณภาพจาก Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.