กริ๊ดลั่น! Ed Sheeran โผล่ในตัวอย่างหนังใหม่ Bridget Jones’s Baby

| เปิดอ่าน

ถึงแม้จะดูเหมือนเป็นสูตรสำเร็จไปเสียแล้ว สำหรับนักร้องคนไหนที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก จะถูกเชิญให้ไปรับบทเล็กๆ น้อยๆ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้สักเรื่องหนึ่ง

แต่สำหรับ Ed Sheeran นักร้องหนุ่มสุดป็อปที่แสดงถึงความเป็นอังกฤษได้ชัดเจนทั้งจากรูปร่างหน้าตา ผลงานเพลง และสำเนียงการพูดแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่านาทีคงไม่มีใครเหมาะที่จะมาร่วมแจมภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้สุดคลาสสิกที่สาวๆ ทั่วโลกรอคอยอย่าง Bridget Jones’s Baby ภาคต่อของ “Bridget’s Jones’s Diary” มากไปกว่าเขาอีกแล้ว

จริงๆ แล้วใครที่เป็น Sheerios หรือแฟนคลับของหนุ่ม Ed Sheeran มาสักพักคงจะทราบกันดีว่าเขาโพสภาพระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้เมื่อ 4 เดือนที่แล้วใน Instagram ส่วนตัว ในที่สุดวันที่เราได้เห็นเขาในตัวอย่างภาพยนตร์ก็มาถึง

 

 

 

Spent the day being an actor in the new Bridget Jones movie. Loved it, you're gonna love it too. Photo by @gregwilliamsphotography @workingtitlefilms #bridgetjones and #bridgetjonesbaby

รูปภาพที่โพสต์โดย @teddysphotos เมื่อ พ.ย. 23, 2015 เวลา 8:10am PST

 

โดยBridget Jones ตัวแทนสาวอวบ มีอารมณ์ขัน สำนวนจิกกัดเป็นเยี่ยม สรรหาสารพัดปัญหา และเรื่องโก๊ะๆ เปิ่นๆ มาให้เราได้ฮาแตกกันไป 2 ภาค ยังคงนำแสดงโดย Renee Zellweger เหมือนเดิม และในตัวอย่างหนังเราก็จะเห็นสาว Bridget ร่าเริงอยู่ในผับ ยกแก้วชวนหนุ่ม Ed Sheeran ดื่ม แต่เขากลับส่ายหัว ยิ้มอ่อน และมองหน้าแปลกๆ ถึงจะมาแค่แว่บเดียว แต่เราเชื่อว่าในหนังแบบเต็มๆ ฉากนี้ต้องฮาน้ำตาเล็ดแน่นอน

 

ใครอยากตามเข้าไปดูการแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดครั้งแรกของหนุ่ม Ed Sheeran แบบเต็มๆ คงต้องรอไปยาวๆ ราวเดือนกันยายนกันเลย แต่เชื่อเถอะ เดี๋ยวเงยหน้าดูปฏิทิน แปบเดียวเดี๋ยวก็เดือนกันยายนแล้ว ไม่นานเกินรอแน่นอน

 

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Bridget Jones's Baby

 

 

ps. เพลงประกอบตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้ เป็นเพลง "Hold My Hand" ของ Jess Glynne เพลงเดียวกันกับที่ประกอบโฆษณาแอพพลิเคชั่น JOOX ด้วยนะ คลิกฟังที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.