การรวมตัวลูกสู่อาณาจักรที่ปังที่สุดในสามโลกของขุ่นแม่! “คริสติน่า อากีล่าร์”

| เปิดอ่าน

การกลับมาของขุ่นแม่ติ๊! ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้ว! สำหรับผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็น Queen of Dance ของเมืองไทยอย่าง “คริสติน่า อากีล่าร์” สำหรับการกลับมาทวงบัลลังก์ในคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ปังที่สุด “Christina Kingdom Concert” บอกเลยว่ากลับมาครั้งนี้ออร่าตัวแม่จับหนักมาก เพราะแค่งานแถลงข่าวที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันนี้ ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็จัดเต็มอลังการสุดๆ ให้สมกับคำว่า #แม่ก็คือแม่

เพื่อให้สมศักดิ์ศรีโชว์บิสของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่เวลคัมทุกคนสู่ Christina Kingdom อย่างเป็นทางการด้วยโชว์ชุดพิเศษปลุกความเป็น Queen of Dance ในเมดเล่ย์ท่อนจำ พร้อมอัดแน่นแดนซ์เซอร์เต็มพื้นที่ ก่อนเปิดม่านจัดเต็มในเพลง “นินจา” และ “ประวัติศาสตร์” เวอร์ชั่นพิเศษที่ผสมกลิ่นอายของชนเผ่าให้ได้บรรยากาศเข้าไปอีกค่ะ จากนั้นพิธีกรของงาน ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน ขึ้นมากล่าวต้อนรับพี่น้องสื่อมวลชนพร้อมเชิญผู้บริหาร พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสแห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส และ คริสติน่า อากีล่าร์ ขึ้นมาบนเวทีเพื่อพูดคุยถึงที่มาที่ไปของการเนรมิตอาณาจักรนี้ขึ้น

คลิกชมคลิป โชว์เมดเล่ย์ในงานแถลงข่าวคอนฯ "Christina Kingdom" ที่สุดปัง!!

โดย พี่ฉอด ได้เผยว่า....คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นเหมือนการเฉลิมฉลอง 25 ปี คริสติน่า อากีล่าร์ เอ-ไทม์ โชว์บิสจึงต้องทำการบ้านกันอย่างหนักว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ควรจะออกมาในรูปแบบไหน เพื่อให้สมศักดิ์ศรีของติ๊นา เราเชื่อว่าวันนี้ทุกคนยอมรับติ๊นาในฐานะ ควีน ออฟ แดนซ์ ที่ยังไม่มีใครมาโค่นบัลลังก์เธอไปได้ เมื่อถึงวันนึงที่เหมาะสมแก่เวลาของการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของเธออีกครั้ง

เราอยากสร้างภาพที่แตกต่าง ถ้าเห็นจาก Spot Promote คอนเสิร์ตที่ปล่อยออกมาก็คงรู้แล้วว่าครั้งนี้เราไม่ได้มาเล่นๆ แม้ 5 ปีจากครั้งที่แล้วจะเป็นเวลาที่ไม่ได้นานมาก แต่ก็นานพอที่จะทำให้คนคิดถึง เวทีคอนเสิร์ตของคริสติน่า อากีล่าร์ ในครั้งนี้จะเป็นเหมือนอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ที่ให้ทุกคนเข้ามาปลดปล่อยความเป็นตัวเองโดยมีคริสติน่า เป็นเหมือนราชินีผู้ครองอาณาจักร นั่นก็คือภาพที่เราอยากให้เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ค่ะ คอนเสิรตครั้งนี้เราตั้งใจที่จะนำบทเพลงเหล่านั้นที่พวกคุณคิดถึงมาให้ฟังกัน และอีกอย่างหลายคนคงจะได้เห็นกันแล้วว่าผังที่นั่งในคอนเสิร์ตของเราครั้งนี้มีหน้าตาแปลกๆ ถ้าสังเกตดีๆก็จะรู้ว่ามีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่งานนี้พิเศษแน่นอน

ขุ่นแม่ติ๊นา กล่าวถึงความรู้สึกว่า .....พอทราบว่าปีนี้จะมีคอนเสิร์ตของตัวเองติ๊นาตื่นเต้นมากเพราะว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวของติ๊นาครั้งล่าสุดคือเมื่อห้าปีที่แล้วกระแสตอบรับดีมาก! มาครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายกับติ๊นามาก แฟนคลับหลายๆคนก็รอว่าเมื่อไรจะมีอีก ฉะนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีทางน้อยหน้ากว่าครั้งที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรดักชั่นหรือว่าครีเอทีฟโชว์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ บอกได้เลยว่าทุกคนจัดเต็มแน่นอนค่ะ


เห็นความตั้งใจของทั้งทีมงานและศิลปินตัวแม่อย่างนี้แล้ว บอกเลยเคลียร์ทุกตารางของคุณให้พร้อมแล้วล็อคคิวมาแด๊นซ์ให้ฮอลล์ลุกเป็นไฟ! ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ศูนย์กนิษฐ์นารี สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าไม่ดูไม่ได้แล้ว ขุ่นแม่ติ๊เธอมาพร้อมความปังและโชว์เด็ดๆแน่นอนจ้า!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.