ตบเท้าเข้าแกรมมี่ “ปั้น แบชเชอร์” ออกเดี่ยวปล่อย “พูดผ่านกำแพง”

| เปิดอ่าน

เพลงฮิตติดหูมาแล้วไม่ว่าจะเป็น เสียดายของ , ฟ้า , คนไม่ใช่คือไม่ใช่ ฯลฯ คราวนี้ เจษฏา ลัดดาชยาพร หรือ ปั้น นักร้องนำวง Basher(แบชเชอร์) ขอกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งในนามศิลปินเดี่ยวสังกัดค่าย Nevermind Records (เนเวอร์มายด์ เร็คคอร์ดส์) ในเครือแกรมมี่ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “พูดผ่านกำแพง” เพลงแนวโมเดิร์นร็อก เนื้อหาตรงโดนใจตามแบบฉบับของวงแบชเชอร์ ประเดิมบ้านหลังใหม่ ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปแล้วเมื่อวันก่อน

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของวง Basher ได้ที่นี่!

โดย “ปั้น” เผยว่า...เพลงนี้ผมได้ พี่ป้อม - สุรชัย พรพิมานแมน ที่เคยเขียนเพลง เสียดายของ มาเขียนเนื้อเพลงและเป็นโปรดิวเซอร์ให้ครับ เนื้อเพลงก็จะพูดถึงเรื่องราวความรักที่เกิดจากความพยายามของคน ๆ หนึ่งเพียงฝ่ายเดียว แต่ไม่ว่าเค้าจะพยายามแค่ไหนอีกฝ่ายก็ไม่เคยให้ความสนใจ ก็เหมือนกับการพูดผ่านกำแพงที่ไม่ว่าเราจะพูดเราจะบอกรักไปแค่ไหน

ข้อความนั้นก็ไม่สามารถส่งไปถึงได้เพราะอีกฝ่ายคอยสร้างกำแพงไว้ตลอดเวลา และเพลงนี้ได้ถ่ายมิวสิควิดีโอเสร็จแล้วด้วย โดย พี่พีท ผู้กำกับ พาไปปักหลักกันที่สนามกีฬาร้างแถวรามอินทรา ได้ น้องอ้น - ดีเจ. อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล จากคลื่นซี๊ด 97.5 มารับบทพระเอกเป็นตากล้องที่แอบชอบนางเอก ซึ่ง อ้น เข้าถึงความรู้สึกอึดอัดของความรักแบบในเพลงได้ลึกซึ้งมาก แล้วก็เล่นได้ดีมาก ๆ ด้วย

มีฉากนึงที่ต้องใช้ค้อนปอนด์หนัก ๆ ทุบกำแพง ฉากนี้ถ่ายหลายเทค อ้น ต้องยกค้อนเหวี่ยงจนมือแดงไปหมด แต่ทุบแรงไม่ได้เพราะเป็นตึกเก่าสแล้วกลัวถล่มลงมา ส่วนนางเอกคือ น้องมีอา - จารุชา ฮอนน์ น้องเป็นนางแบบอยู่แล้วขึ้นกล้องมากถ่ายรูปออกมาสวยทุกเฟรม มารับบทนางแบบยิ่งสบายฉากที่ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า 3-4 ชุดก็ผ่านฉลุย แต่ฉากสุดท้ายที่ต้องลงไปแช่น้ำเป็นชั่วโมงก็สงสารน้องเค้าเหมือนกันครับแต่น้องอดทนมากยิ้มสู้ตลอดต้องปรบมือให้เลย

ส่วนความพิเศษของมิวสิควิดีโอเพลงนี้อยู่ที่ไลน์ซิงค์ครับ ถึงผมจะออกมาทำงานเดี่ยวแต่เพลงนี้เพราะผมชวน นัส กับ โฮม เพื่อนวงแบชเชอร์มาเล่นดนตรีให้ในมิวสิควิดีโอด้วย ใครที่คิดถึงวงแบเชอร์ได้หายคิดถึงแน่นอนครับ
ยังไงผมฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “พูดผ่านกำแพง” ซิงเกิ้ลแรกของการทำงานเดี่ยวในบ้านใหม่ของผมได้พร้อมกัน วันพุธที่ 24 มีนาคม นี้ ทางยูทูป ใครจะคอมเม้นท์เชิญที่เฟสบุคแฟนเพจ Nevermindrecordsofficial และฟังได้แล้วที่ JOOX ขอบคุณนะครับ ปั้น บอก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.