เมื่อ "เบิร์ด-ธงไชย” เลิกจับไมค์ หันมาจับเสียม!!

| เปิดอ่าน

ยังไม่มีโปรเจ็คท์หนังใหญ่ให้แฟนได้ชม ล่าสุดซูเปอร์สตาร์เมืองไทย “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ค่ายแกรมมี่ฯ นึกสนุกขอลองไปเล่น “หนังเล็ก” ประเดิมครั้งแรกให้กับทาง “ช่องวัน 31” ในโปรเจ็คท์พิเศษ ทีวีมูฟวี่ครั้งแรกกับปฎิบัติภารกิจคลุกฝุ่นในชื่อ “รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น” ที่มาจากแรงบันดาลใจของเพลง “รักคำเดียว”

 

เลยเกิดมาเป็น เรียลลิตี้ ที่ช่องวัน 31 พาเบิร์ดไปขอลองสวมชีวิตชาวไร่ แต่เรื่องราวมันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเบิร์ดต้องพบกับอุปสรรคและความลำบากมากมาย และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยหันไปลองจับเสียม โดยเรื่องนี้ “เบิร์ด-ธงไชย” เผยความรู้สึกถึงที่มาว่า

คลิกฟังเพลง รักคำเดียว - เบิร์ด ธงไชย

....ตื่นเต้นและมีความสุข เพราะโปรเจ็คท์หนังเล็กเรื่องนี้ เริ่มมาจากแรงบันดาลใจที่เราคุยกันจากเพลง รักคำเดียว คำนี้เลยทำให้ทางช่อง วัน ปิ๊งไอเดียเอาความหมายของเพลงนี้ที่สื่อสารมาคิดต่อว่า ถ้าเพราะรักคำเดียวทำได้หมดทุกอย่างจริง เค้าก็อยากลองให้เบิร์ดไปปฏิบัติภารกิจคลุกฝุ่น ถ่ายหนังเล็กๆเป็นเรียลลิตี้สักเรื่องที่ลองตามดูชีวิตเบิร์ดสัก 4-5 วัน

ถ้าเบิร์ดลองไปเป็นชาววไร่จะเป็นยังไง และพอไปถึงต้องเจอกับแรงกดดันจากคน จากธรรมชาติเบิร์ดจะมีความรู้สึกยังไงบ้าง พอได้ไปทำเท่านั้น(หัวเราะ) ชอบมากที่ได้ทำอะไรแบบนี้ มันเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับเบิร์ด เบิร์ดได้เรียนรู้ถึงชีวิตของคนที่นั่นด้วยว่า เค้าอยู่ได้ทั้งหมดเพราะคำว่า รักคำเดียว เบิร์ดก็อยากให้ทุกคนได้ลองดูนะครับ เป็นหนังเล็กๆน่ารักๆอีกเรื่องที่อยากให้ชมกันครับ

ร่วมลุ้นไปกับเบิร์ดกับภารกิจครั้งนี้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ ไหวไม่ไหว ติดตามได้กับ ทีวีมูฟวี่  “รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น” วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม นี้ ทางช่องวัน 31 เวลา 21.50 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.