"MV เพลงสะบัด" 2 วัน 2 ล้านวิว ชาวเน็ตแห่คลิกนาทีที่ 2.21 ดู "กระแต อาร์สยาม"

| เปิดอ่าน
"MV เพลงสะบัด" 2 วัน 2 ล้านวิว ชาวเน็ตแห่คลิกนาทีที่ 2.21 ดู "กระแต อาร์สยาม"
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ตอกย้ำความปังลูกทุ่งสาว "กระแต อาร์สยาม" ส่งเอ็มวีเพลงใหม่ “สะบัด (Flick)” กับเพลงสุดมันส์กลิ่นอายละติน และลีลาการแดนซ์ ที่คุณจะไม่เคยเห็น กระแต เต้นที่ไหนมาก่อน แต่ปรากฏว่ากลับกลายเป็นเกิดกรณีดราม่าในโลกออนไลน์ ได้มีการพูดถึงมิวสิกวิดีโอเพลง "สะบัด"

ผลงานเพลงใหม่ของนักร้องสาว "กระแต อาร์สยาม" ที่ปล่อยใน Youtube ไปได้เพียงแค่ 2 เท่านั้น ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงฉากเต้นสุดอ้าซ่าพาตะลึง!! ในเพลงที่ท่าเต้นสุดเป๊ะปัง ชวนสะกดทุกสายตา “สะบัด (Flick)” เพราะในการแต่งกายของสาวกระแตเป็นชุดแบบลาตินโชว์สัดส่วนและสั้นมาก

ทำให้บางช่วงของเพลงนี้ มีท่าเต้นสะบัดเผยให้เห็นช่วงล่างที่แนบเนื้อของนักร้องสาวกระแต ซึ่งได้มีการใส่ซับในรัดรูปสีเนื้ออยู่ด้านใน จึงทำให้เห็นรูปร่างของนักร้องสาวได้อย่างชัดเจน ตามที่เป็นข่าวฮือฮานั้น ก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ต แห่พากันเข้าไปคลิกดูใน นาที 2.21 กันเยอะมากจนยอดวิวตอนนี้ปาไป 2 ล้าน 4 แสนวิว เข้าไปแล้ว จนร้อนถึงต้นสังกัดอาร์สยามต้องรีบเข้าไปแก้ไขเอ็มวีเบลอฉากเด็ดบางส่วนที่ถูกวิจารณ์!

ด้านนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @kratae_rsiam_official ระบุว่า...วิกฤติจะมาพร้อมกับบทเรียนดี ๆ เสมอทำให้เรารู้จักสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ชีวิต และการทำงานอย่างรอบคอบ แยบคาย และมีความเข้าใจโลก และชีวิตเพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตาม Sanook! Music ขอเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะคะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ศิลปินทุกท่านย่อมอยากทำงานอย่างเต็มที่และออกมาดี เพื่อให้แฟนเพลงของตนเองชื่นชอบในผลงาน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว ก็ควรนำมาปรับใช้เป็นบทเรียนเพื่อเตือนตนเองไม่ให้พลาดอีกในครั้งต่อไป

คลิกชม MV  สะบัด (Flick) : กระแต อาร์ สยาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.