“คูล ฟาเรนไฮต์93” ร่วมย้อนเวลา การรวมตัวของเหล่าศิลปินทีนไอดอล

| เปิดอ่าน

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ที่คลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์93” จัดให้คนฟังได้สนุกกันเป็นประจำทุกปี ปีนี้เอาใจแฟนๆ ให้ได้ไปมันส์แบบสุดทีน กับเทศกาลดนตรีริมหาดที่ COOL ที่สุดแห่งปีที่ชื่อว่า “COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen” (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อัพออน อะทีน) กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!

กับการรวมตัวของเหล่าศิลปิน ซุปเปอร์ ทีน ไอดอล เจ้าของท่าเต้น และเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง “แร๊พเตอร์, ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์ และ เต๋า สมชาย” พร้อมยังมีศิลปิน ทีน ไอดอล นิว เจน อย่าง “มายด์, ลิปตา และ แทตทูคัลเลอร์” มาเสริมทัพความสนุกในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์


“คูลเจแนน-กัญดา” กล่าวเชิญชวนว่า “เมื่อปีที่แล้วเราพาทุกคนไปสนุกกับเพลงรักฉลองครบรอบ 15 ปี ของคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93กันมาแล้ว ปีนี้เราก็จะพาทุกคนไปเต้นกันแบบลืมวัยเลยทีเดียว โดยพาให้ทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาวันเคยทีนของทุกคน ซึ่งจะเปลี่ยนพื้นที่ชายหาดเขากะโหลกให้เป็นสนามเด็กเต้น เพราะเราจะมีแต่เพลงเต้นเท่านั้นแบบว่าถ้าไม่เต้นเราไม่ให้กลับบ้าน

แล้วศิลปินที่มาร่วมเต้นไปกับเราครั้งนี้ก็มีแต่ศิลปินสุดฮอตทั้งนั้น ถ้าใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขา แล้วชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจไม่ควรพลาดเทศกาลดนตรีครั้งนี้เลยค่ะ ง่ายๆ ถ้าอยากมาร่วมเต้นด้วยกัน เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมสนุกทาง COOLISM.NET คลิ๊กเลือกท่าเต้นที่คุณเคยมันส์ในวัยทีน แล้วแชร์ไปยังเฟสบุคของคุณ แล้วทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดีรับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย 4 ใบค่ะ

หรือจะโพสคลิปวิดีโอ หรือถ่ายภาพคุณ “กับท่าเต้นที่คุณเคยมันส์ในวัยทีน" ลง INSTAGRAM ของคุณ พร้อม Hashtag #COOLfahrenheit #MusicFest #OnceUponATeen คลิปหรือรูปภาพไหนที่โดนใจทีมงานก็รับบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบแบบยกแก๊งค์ไปเลย สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 59 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง WWW.COOLISM.NET ทุกวันศุกร์ (เริ่มประกาศรายชื่อผู้โชคดีศุกร์แรก 18 มีนาคม 59)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.