ปั๊บ POTATO-โอม COCKTAIL สองร็อคเกอร์เตือนคนรุ่นใหม่ฟัง "เสียงในใจ"

| เปิดอ่าน

สองร็อคเกอร์หนุ่มชื่อดังกับการรวมตัวครั้งสำคัญในโปรเจ็คสุดพิเศษของ ปั๊ป Potato และ โอม Cocktail  ในเพลง "เสียงในใจ" บทเพลงที่มีความหมายเป็นแนวทางเพื่อให้กำลังให้วัยรุ่นที่ตามฝัน ในช่วงวัยรุ่นที่ต้องเผชิญกับคำพูดของคนอื่น ที่คอยบั่นทอนความเชื่อมั่น จากปากของบางคน ให้ลองย้อนกลับไปมองที่หัวใจตัวเองแล้วจะรู้

โดยการร่วมงานนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ปั๊ป และ โอม นั้นร่วมงานกันเพราะนอกจากการแจมกันโดยทั่วไปตามคอนเสิร์ตแล้ว โอม ยังเคยเขียนเพลง รอย ให้กับวง Potato อีกด้วย จึงไม่แปลก ที่ว่าทั้งสองจะกลับมาร่วมงานกันในเพลง "เสียงในใจ" อีกครั้ง

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง รอย - Potato

เพลง เสียงในใจ นั้นเป็นเพลงร็อคที่ถ่ายทอดผ่านเสียงร็อคที่ฟังสบายของปั๊ป กับ เสียงของโอมที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งทั้งสองเสียงได้ผสมออกมาลงตัวมาก และ เนื้อหาเพลงนั้นก็มีความหมายที่ให้กำลังใจวัยรุ่น ที่วัยรุ่นหลายคนทุกวันนี้นั้นโดนดูถูกความฝัน โดยการปล่อยเพลง เสียงในใจ ในช่วงนี้เป็นเวลาที่เหมาะมาก เพราะในช่วงปิดเทอมแบบนี้เป็นช่วงที่เด็กวัยรุ่นใช้เวลาเพื่อค้นหาตัวเอง

คลิกฟังเพลง เสียงในใจ ปั๊ป Potato X โอม Cocktail

ทีมศิลปินเบื้องหลังเพลง เสียงในใจ

และนอกจากจะได้สองนักร้องนำมาร้องเพลงนี้เเล้ว สมาชิกวง Cocktail อย่าง เชาว์ มือกีต้าร์ และ ฟิลิปส์ มือกลอง และ โอม มือเบส Potato มาเล่นดนตรีให้ และยังได้สองนักแสดงรุ่นใหม่มาเล่นมิวสิควีดีโอด้วย ซึ่งเป็นตัวแทนบอกเล่าผ่านเพลง ถือว่าเป็นเพลงที่ให้กำลังวัยรุ่นที่มีความหมายดีอีกหนึ่งเพลงในปีนี้!! 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Cocktail

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.